Lazada tiết lộ giá bán độc quyền giày lấy cảm hứng từ 'Marvel: Endgame'

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phiên bản giày hợp tác quốc tế đặc biệt từ Biti’s Hunter và Marvel, vinh danh những siêu anh hùng trong hành trình 11 năm đầy thành công của Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) được bán độc quyền trực tuyến trên Lazada từ ngày 25.4.
Mẫu giày lấy cảm hứng từ nhân vật Captain America /// Ảnh: Lazada Mẫu giày lấy cảm hứng từ nhân vật Captain America - Ảnh: Lazada
Mẫu giày lấy cảm hứng từ nhân vật Captain America
Ảnh: Lazada
Đây là một trong những hoạt động nằm trong chiến lược hợp tác lâu dài giữa Biti’s và Lazada nhằm mang những sản phẩm Việt có chất lượng cao đến người mua hàng trong và ngoài nước qua kênh phân phối trực tuyến của Lazada tại 6 quốc gia Đông Nam Á, gồm Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippines và Indonesia.
Trong ngày mở đặt hàng 25.4 trên Lazada, người dùng có thể lựa chọn các phiên bản giày Team Tech và G.O.A.T (Greatest of All Time) với các sản phẩm lấy cảm hứng từ ba nhân vật trụ cột đã đặt nền móng cho sự thành công của MCU gồm Iron Man, Captain America, Thor, hoặc lấy cảm hứng từ trang phục chiến đấu (Team Suit) của các Avengers trong trận chiến với Thanos.
Dự kiến, giá bán cho phiên bản giày đặc biệt G.O.A.T là 1.499.000 đồng, trong khi giá mở đặt hàng của phiên bản Team Tech sẽ là 859.000 đồng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU