Lazada dời bộ phận văn phòng ở Hà Nội vào TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đại diện trang thương mại điện tử Lazada vừa xác nhận thông tin sẽ chuyển các nhân viên văn phòng phụ trách mảng thương mại và công nghệ ở Hà Nội vào TP.HCM làm việc.
Kênh thương mại điện tử Lazada đã có mặt ở Việt Nam được 6 năm /// Ảnh chụp màn hình Kênh thương mại điện tử Lazada đã có mặt ở Việt Nam được 6 năm - Ảnh chụp màn hình
Kênh thương mại điện tử Lazada đã có mặt ở Việt Nam được 6 năm
Ảnh chụp màn hình
Trao đổi với Thanh Niên, đại diện Lazada cho biết hiện nay với nhu cầu mua sắm ngày càng tăng của khách hàng khu vực phía bắc nói chung và Hà Nội nói riêng, Lazada Việt Nam đang mở rộng bộ phận logistics tại Hà Nội bao gồm nhà kho, đội ngũ giao hàng và các bộ phận vận hành khác.
Trong khi đó, tại TP.HCM, Lazada đang mở rộng phát triển nhân lực khối thương mại và công nghệ. Vì thế, một số nhân sự liên quan đến công tác văn phòng và phát triển kinh doanh tại Hà Nội đã chuyển địa điểm làm việc vào TP.HCM với mục tiêu thống nhất bộ máy quản lý và tạo điều kiện cho công tác huấn luyện đào tạo.
Được biết, Lazada mở văn phòng tại Hà Nội vào năm 2015, đội ngũ nhân sự khoảng 100 người. Động thái tập trung bộ máy của hãng tại Việt Nam tương tự hoạt động gần đây tại các thị trường khác, sau khi được Alibaba mua lại với giá 2 tỉ USD.
Hiện Lazada - một trong những kênh thương mại điện tử lớn nhất tại thị trường trong nước - đang tiến hành chương trình kỷ niệm 6 năm có mặt tại thị trường Việt Nam (ngày 9-11.5.2018) với các hoạt động giảm giá mua sắm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU