Lang Kingdom thêm tính năng luyện phản xạ tiếng Anh trên smartphone

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tính năng mới Luyện phản xạ theo nhu cầu đã chính thức có mặt trên ứng dụng chuyên học tiếng Anh Lang Kingdom, giúp người sử dụng các bài học trên giáo trình riêng, tạo thành những bài học luyện nghe, nói trực tiếp trên ứng dụng.
Lang Kingdom vừa thêm tính năng học luyện phản xạ tiếng Anh trên smartphone /// Ảnh: C.T.V Lang Kingdom vừa thêm tính năng học luyện phản xạ tiếng Anh trên smartphone - Ảnh: C.T.V
Lang Kingdom vừa thêm tính năng học luyện phản xạ tiếng Anh trên smartphone
Ảnh: C.T.V
Nhà phát triển ứng dụng Lang Kingdom, công cụ luyện tập phản xạ tiếng Anh hiệu quả và khá phổ biến trong giới học tiếng Anh trực tuyến đã công bố tính năng mới dành cho người dùng: Tính năng luyện phản xạ tiếng Anh theo nhu cầu.
Cụ thể, tính năng này giúp người học tự tạo nội dung bài học trên ứng dụng và luyện ghi nhớ phản xạ và đối đáp phản xạ trên chính bài học đó đến mức nhuần nhuyễn.
Bên cạnh hàng ngàn bài học từ hàng trăm chủ đề được cung cấp sẵn, người học qua ứng dụng có thể tự tạo bài dựa trên tài liệu cá nhân. Khi ấy Lang Kingdom sẽ ghi âm giọng bản xứ cho bài học để người học luyện tập, máy sẽ nhận diện giọng nói của người dùng và báo kết quả nói đúng sai cho đến khi người học nói được nhuần nhuyễn. Ngoài ra, người dùng có thể chọn những bài học với nhiều chủ đề khác nhau được tạo bởi người dùng khác để thêm vào danh sách yêu thích của mình, hoặc sao chép và chỉnh sửa để luyện tập…
Phía Lang Kingdom cho biết, triết lý chủ đạo trong phương pháp học tiếng Anh của Lang Kingdom là giúp học viên liên tục nâng cao kỹ năng phản xạ tiếng Anh. Giúp người học nói tiếng Anh lưu loát trong mọi ngữ cảnh, nghe là hiểu ngay, mở miệng nói liền trong 7 giây qua đó khắc phục điểm yếu phản xạ tiếng Anh của người Việt.
Được biết Lang Kingdom là startup được thành lập vào năm 2016 tại Singapore với sự đồng hành của anh Thắng Phạm, giảng viên tiếng Anh là đồng sáng lập, hiện có trụ sở ở TP.HCM. Trong vòng 3 năm, ứng dụng Lang Kingdom đã có 165.000 người dùng với số giờ luyện phản xạ mỗi ngày là 20.000 giờ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU