Kích thước iPhone 12 được tiết lộ, cao hơn iPhone 11 Pro Max

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trang Macotakara (Nhật Bản) đã cung cấp một số chi tiết thiết kế chính cùng kích thước loạt iPhone 12 sắp tới, với ngôn ngữ thiết kế giữ nguyên, trái ngược hoàn toàn phân tích trước đây từ Ming-chi Kuo.
Phiên bản cao cấp nhất của iPhone 12 sẽ cao hơn iPhone 11 Pro Max?  /// Ảnh: AFP Phiên bản cao cấp nhất của iPhone 12 sẽ cao hơn iPhone 11 Pro Max? - Ảnh: AFP
Phiên bản cao cấp nhất của iPhone 12 sẽ cao hơn iPhone 11 Pro Max?
Ảnh: AFP
Theo GSMArena, dòng iPhone 12 sẽ có ngoại hình tương tự phiên bản hiện tại. Phiên bản 5,4 inch sẽ nằm ngay giữa kích thước iPhone SE và iPhone 8 về chiều cao, trong khi phiên bản 6,1 inch sẽ nằm ở đâu đó giữa iPhone 11 và 11 Pro Max. Phiên bản 6,7 inch lớn nhất dự kiến sẽ còn cao hơn cả 11 Pro Max hiện tại.
Được biết, Apple sẽ chèn một cảm biến lớn hơn cho camera chính ở mặt sau so với 11 Pro Max nhưng vẫn cung cấp độ dày chỉ 7,4 mm, thấp hơn đáng kể so với iPhone 11 Pro Max dày 8,1 mm.
Bỏ thiết kế sang một bên, phần còn lại của báo cáo mới giống với những gì đã đồn đại từ trước đến nay từ Ming-Chi Kuo. Theo đó, tất cả các phiên bản iPhone sẽ có màn hình OLED, nhưng với các thiết lập máy ảnh khác nhau. Phiên bản 5,4 inch sẽ có thiết lập kép, phiên bản 6,1 inch sẽ có hai loại (gồm loại máy ảnh kép và loại ba camera phía sau), trong khi phiên bản 6,7 inch vẫn có thiết lập ba camera. Các mẫu đắt tiền hơn (6,1 inch với ba camera và 6,7 inch) cũng sẽ có cảm biến 3D ToF.
Cuối cùng, báo cáo cũng nói thêm về iPhone 9 với thiết kế tương tự iPhone 8, được cho là sẽ loại bỏ Touch ID để sử dụng màn hình lớn hơn và ra mắt vào tháng 3 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU