Khi tủ lạnh không chỉ giữ lạnh - LG French Door với HygieneFresh+™ kháng khuẩn khử mùi

0
Trước đây khi mua tủ lạnh, mọi người chỉ quan tâm đến chức năng đông lạnh, bảo quản. Giờ đây, khi các dòng tủ lạnh đã làm tốt công việc “cơ bản” này thì điều khách hàng tìm kiếm là chức năng kháng khuẩn khử mùi hiệu quả.
Bằng chức năng HygieneFresh+™ tinh tế mà LG tâm huyết trang bị bên trong, tủ lạnh LG French Door đã đặt ra chuẩn mực mới trong việc bảo quản thực phẩm tươi ngon.
Khi tủ lạnh không chỉ giữ lạnh - LG French Door  với HygieneFresh+™ kháng khuẩn khử mùi - ảnh 1

HygieneFresh+™: Tủ lạnh có mùi khó chịu, sao phải chịu?

Tủ lạnh trữ nhiều thực phẩm, từ rau củ cho đến thịt cá tươi sống nên thường xuyên phát sinh mùi khó chịu. Mùi có thể không ảnh hưởng đến hiệu quả bảo quản, nhưng thật sự là vấn đề đau đầu làm giảm chất lượng trải nghiệm người dùng.
Khi tủ lạnh không chỉ giữ lạnh - LG French Door  với HygieneFresh+™ kháng khuẩn khử mùi - ảnh 2
Đó là lý do tủ lạnh LG French Door được trang bị hệ thống lọc HygieneFresh+™, loại đến 99,999% 5 loại vi khuẩn điển hình (kiểm nghiệm bởi Intertek). HygieneFresh+™ tự động làm sạch không khí trong tủ lạnh bằng cách loại bỏ mùi kiềm, mùi chua thường thấy. Thực phẩm và nguyên liệu trong tủ không chỉ sạch khuẩn, mà còn cho bạn cảm giác tinh tế, tươi mới mỗi lần mở cửa.

Nước lọc mát lạnh được “detox” cần là có

Còn gì bằng cảm giác mỗi khi trở về nhà, có ngay một ly nước mát lạnh giải khát. Chuyện nhỏ thôi! Tủ lạnh LG French Door được thiết kế với cửa rót nước và đá tiện lợi. Khoảng trống cao giúp bạn lấy nước thoải mái, dùng cốc cao cũng không thành vấn đề.
Còn phải kể đến chức năng thanh lọc nước với tia UV-Nano loại sạch 99,999% vi khuẩn trước khi ra ngoài. Và trong 10 phút mỗi giờ, tính năng UV-Nano sẽ tự động làm sạch bên trong vòi nước để giữ độ tinh khiết, an toàn nhất cho bạn và người thân.
Khi tủ lạnh không chỉ giữ lạnh - LG French Door  với HygieneFresh+™ kháng khuẩn khử mùi - ảnh 3

Giữ độ tươi hoàn hảo cho thực phẩm

Nếu chỉ dừng lại ở chức năng làm lạnh thông thường, LG French Door đã không đặc biệt đến vậy. Dao động nhiệt trong tủ luôn được kiểm soát ở mức không quá ±0.5°C nhờ công nghệ LINEARCooling™. Khi luôn được giữ trong nhiệt độ ổn định, thực phẩm tươi lâu hơn. Ngoài ra, tủ lạnh LG French Door sở hữu hệ thống dàn lạnh DoorCooling+™ đặt phía trên cửa tủ, làm lạnh nhanh và đều thực phẩm ở khắp mọi nơi. DoorCooling+™ sẽ bắt đầu hoạt động 15 giây ngay sau khi cửa đóng lại, làm mát nhanh hơn tới 19,7% so với hệ thống làm mát thông thường.
Khi tủ lạnh không chỉ giữ lạnh - LG French Door  với HygieneFresh+™ kháng khuẩn khử mùi - ảnh 4
Điểm ấn tượng khác không thể bỏ qua của LG French Door chính là cánh cửa độc quyền InstaView™ Door in Door. Chỉ cần gõ cửa 2 lần để nhìn thấu bên trong, bạn thoải mái kiểm tra, nhìn rõ những thực phẩm bên trong mà không cần mở cửa. Nhờ đó, chức năng InstaView™ giảm thất thoát hơi lạnh nên giữ thực phẩm tươi lâu hơn.
Khi tủ lạnh không chỉ giữ lạnh - LG French Door  với HygieneFresh+™ kháng khuẩn khử mùi - ảnh 5
Chất lượng sống và trải nghiệm mỗi ngày đã dần đổi thay, tốt đẹp hơn. Thực phẩm được bảo quản tốt giờ đây cũng có thêm “định nghĩa” về khử mùi, kháng khuẩn. Thông qua chức năng như HygieneFresh+™, tủ lạnh LG French Door sẽ chăm chút, nâng niu nguyên liệu quý báu ngay từ bước đầu tiên bạn tận hưởng bữa tươi ngon thật sự.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU