Khám phá máy tính bảng Huawei MatePad T10

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Huawei vừa ra mắt máy tính bảng MatePad T10 với nhiều tính năng bảo vệ mắt cho trẻ em và giúp bố mẹ kiểm soát việc con truy cập internet một cách hiệu quả. Đặc biệt sản phẩm này có giá bán khá hấp dẫn.

Màn hình và loa

MatePad T10 chỉ nặng 450 g, mặt sau bằng kim loại màu xanh với các đường cong công thái học đảm bảo cầm thoải mái. Bezels bao quanh màn hình HD 9,7 inch hiển thị rộng hơn. Hai loa lớn nằm ở hai bên được hỗ trợ bởi phần mềm HUAWEI Histen 6.1 tạo âm thanh vòm 3D. Hai điểm này giúp đáp ứng nhu cầu giải trí cơ bản và tiện dụng của người dùng.
Khám phá máy tính bảng Huawei MatePad T10 - ảnh 1

MatePad T10 trang bị màn hình 9,7 inch

Ảnh: C.T.V

Góc trẻ em

Đây là phần mềm mặc định dành riêng cho trẻ em học tập và vui chơi. Ở đây máy được cài đặt sẵn các ứng dụng ghi âm, camera, đa phương tiện và hội họa. Bạn có thể quản lý thời gian sử dụng ứng dụng và các nội dung khác trên Góc Trẻ Em. Bạn có thể áp dụng các cài đặt khác nhau cho ngày trong tuần so với cuối tuần để máy tính bảng đó mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa học tập và giải trí, đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Những ứng dụng và video mà trẻ được xem có thể được kiểm soát thông qua quản lý ứng dụng.
Khám phá máy tính bảng Huawei MatePad T10 - ảnh 2

MatePad T10 có chế độ quản lý trẻ khi sử dụng

Ảnh chụp màn hình

Bảo vệ mắt 6 lớp

Theo Huawei, sản phẩm đã có những cải tiết và thiết kế đặc biệt để bảo vệ mắt cho trẻ em - đối tượng dễ bị tổn thương và ảnh hưởng khi sử dụng thiết bị điện tử. Các tính năng Huawei đưa vào MatePad T10 bao gồm bộ lọc ánh sáng xanh, cảnh báo tư thế, cảnh báo khoảng cách, cảnh báo độ sáng, cảnh báo đường gập ghềnh và chế độ sách điện tử.
Khám phá máy tính bảng Huawei MatePad T10 - ảnh 3

Chế độ chăm sóc mắt cho trẻ là một tính năng độc đáo trên MatePad T10

Ảnh: C.T.V

Tính năng lọc ánh sáng xanh là tiêu chuẩn - chuyển tông màu lạnh thành tông màu ấm để bảo vệ mắt khỏi cận thị. Tương tự, thiết bị sẽ tự động hiển thị lời nhắc để giữ khoảng cách an toàn khi phát hiện trẻ đang nhìn quá gần. Bằng cách sử dụng cảm biến con quay hồi chuyển của máy tính bảng, trẻ được nhắc thay đổi vị trí nếu nằm khi sử dụng, vì điều này gây ra mỏi mắt do nhịp sinh học giảm. Một thông báo tương tự sẽ xuất hiện nếu một đứa trẻ sử dụng máy tính bảng khi đang đi bộ hoặc trên ô tô vào đường gập gềnh, vì điều này có thể dẫn đến căng cơ mắt.
MatePad T10 được Huawei phát triển với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ em cũng như hỗ trợ bố mẹ tạo không gian phát triển an toàn. Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm được bán ra với mức giá 3,99 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU