Khai mạc triển lãm thiết kế sáng tạo tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vietnam Halography 2019 là triển lãm thường niên của ngành thiết kế sáng tạo tại Việt Nam, sẽ diễn ra với 20 sự kiện tổ chức liên tiếp từ ngày 18.10 đến 25.10.2019 tại TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.
Trong năm nay, Vietnam Halography 2019 quay trở lại với format mới - Creative Design Week (tuần lễ thiết kế sáng tạo) cùng chủ đề “Comfort Zone” với mong muốn tạo ra một sự kiện đa dạng với nhiều hạng mục sáng tạo mang màu sắc khác nhau.
Đây là hoạt động uy tín lớn nhất dành cho cộng đồng sáng tạo tại Việt Nam, nơi mọi ý tưởng, mọi câu chuyện đều là những nguồn cảm hứng mới, kết nối cộng đồng người trẻ đam mê sáng tạo, tạo tiền đề cho các dự án phát triển ngành sáng tạo tại Việt Nam.
Sự kiện gồm 4 hạng mục lớn Halo Dot, Halo Race, Halo Gallery và Halo Collab, thông qua chủ đề “Comfort Zone” được thể hiện xuyên suốt các hạng mục.
Ngoài ra, qua các hoạt động đa đạng tại nhiều nơi của Vietnam Halography 2019, người tham dự sẽ có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm dòng sản phẩm tiên phong cho cộng đồng sáng tạo tại các không gian trải nghiệm của Asus.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU