Keysight đạt được các hợp chuẩn giao thức 5G USIM

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Keysight Technologies vừa công bố là công ty đầu tiên đạt được xác nhận cho các bài đo kiểm hợp chuẩn giao thức 5G USIM tại phiên họp Nhóm thỏa thuận hợp chuẩn (CAG) lần thứ 63 của Diễn đàn Chứng chỉ Toàn cầu (GCF).
Keysight Technologies đang tập trung đẩy mạnh phát triển các giải pháp cho mạng 5G /// Ảnh: AFP Keysight Technologies đang tập trung đẩy mạnh phát triển các giải pháp cho mạng 5G - Ảnh: AFP
Keysight Technologies đang tập trung đẩy mạnh phát triển các giải pháp cho mạng 5G
Ảnh: AFP
Các thiết bị 5G có một USIM để xác thực an toàn cho người dùng, truy cập mạng và các mô hình thuê bao. Các bài đo kiểm hợp chuẩn giao thức 5G USIM được xác nhận bởi GCF, đã có sẵn trong Protocol Conformance Toolset (Bộ công cụ kiểm thử hợp chuẩn giao thức) của Keysight, cho phép các nhà sản xuất thiết bị và module xác thực rằng USIM tuân thủ các tiêu chuẩn do 3GPP đặt ra.
Keysight là nhà cung cấp thiết bị đo kiểm duy nhất cho phép người sử dụng xác nhận tín hiệu trên mạng 5G, bao gồm USIM, cũng như trên mạng C-V2X (cellular vehicle-to-everything) và LTE trên Nền tảng Đo kiểm Vô tuyến UXM 5G của Keysight (UXM 5G Wireless Test Platform), giúp đơn giản hóa việc thiết lập và thực hiện bài kiểm thử.
Gooi Soon Chai, Chủ tịch chuyên trách Nhóm Các giải pháp ngành điện tử của Keysight, cho biết: "Khả năng tiếp cận sớm các bài đo kiểm hợp chuẩn giao thức 5G USIM đã được công nhận cho phép một hệ sinh thái 5G được kết nối tăng tốc độ cung cấp dịch vụ 5G dựa trên các mô hình bảo mật, độ tin cậy và thuê bao tiên tiến. Tích hợp các tính năng USIM với bộ công cụ ứng dụng USIM (USAT) vào giải pháp đo kiểm thiết bị của Keysight giúp nhanh chóng và dễ dàng đo kiểm hiệu năng của thiết bị khi hoạt động trên các công nghệ khác nhau vì không cần đến bộ mô phỏng USIM riêng".
Tại phiên họp này, Bộ công cụ hợp chuẩn 5G của Keysight cũng được xác nhận đang tiếp tục cung cấp ra thị trường số bài đo kiểm giao thức và tần số vô tuyến (RF) 5G NR do GCF xác nhận lớn nhất, cũng như hỗ trợ nhiều bài đo kiểm tổ hợp băng tần nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU