Keysight cung cấp phần mềm giúp tối ưu thời lượng pin

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Keysight Technologies vừa công bố phần mềm mới để phân tích nguồn điện theo sự kiện giúp tối ưu thời lượng pin của các thiết bị IoT, bằng cách phân tích mức tiêu thụ điện của từng hệ thống con trong thiết bị.
Phân tích tiêu thụ điện năng của thiết bị IoT để tối ưu hóa thời lượng pin  /// Ảnh: AFP Phân tích tiêu thụ điện năng của thiết bị IoT để tối ưu hóa thời lượng pin - Ảnh: AFP
Phân tích tiêu thụ điện năng của thiết bị IoT để tối ưu hóa thời lượng pin
Ảnh: AFP
Phần mềm X8712A của Keysight - phần mềm phân tích nguồn điện theo sự kiện KS833A2A, cho phép các kỹ sư phân tích mức tiêu thụ điện năng của thiết bị IoT và cung cấp thông tin chính xác về phương thức vận hành của thiết bị IoT ở cấp hệ thống con, cũng như hồ sơ tiêu thụ năng lượng của thiết bị.
Phần mềm phân tích nguồn này sử dụng phần mềm PathWave của Keysight làm công cụ giúp dễ dàng hiển thị trực quan. Bên cạnh đó, phần mềm cung cấp chế độ mới giúp ghi liên tục kết quả đo và thu thập, cho phép người dùng thu thập dữ liệu phát sinh trong 8 ngày để tìm hiểu cách thức vận hành của thiết bị và xây dựng hồ sơ tiêu thụ điện năng qua nhiều chu kỳ vận hành.
Ngoài ra, phần mềm X8712A của Keysight cho phép người dùng hiển thị hồ sơ tiêu thụ dòng điện ở cấp hệ thống con bằng cách sử dụng các chế độ ghi dữ liệu một lần, ghi theo kích hoạt hoặc ghi liên tục để xác định lượng điện năng tiêu thụ của thiết bị và nhanh chóng phát hiện các điểm yếu của thiết kế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU