Kết cục buồn của chàng trai bán thận mua iPhone 4

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đã 7 năm trôi qua kể từ khi cậu học sinh 17 tuổi người Trung Quốc Xiao Wang bán thận để mua iPhone. Hiện giờ chàng trai này đã bị thương tổn cơ thể vĩnh viễn.
Xiao Wang đã bán thận để mua iPhone 4 chỉ vì quá muốn sở hữu sản phẩm này /// Ảnh: PhoneArena Xiao Wang đã bán thận để mua iPhone 4 chỉ vì quá muốn sở hữu sản phẩm này - Ảnh: PhoneArena
Xiao Wang đã bán thận để mua iPhone 4 chỉ vì quá muốn sở hữu sản phẩm này
Ảnh: PhoneArena
Theo PhoneArena, vào năm 2011, Xiao Wang rất muốn sở hữu iPhone 4, một trong những sản phẩm đình đám lúc bấy giờ. Và Wang đã bán thận mình với giá 3.200 USD (khoảng 70 triệu đồng), dư rất nhiều so với giá trị một chiếc iPhone 4. Sau khi mua, Wang đã có thể thể hiện đẳng cấp của mình tại trường học.
Cuộc phẫu thuật bán thận diễn ra tại một cơ sở ngầm và Wang được dặn rằng cậu sẽ sớm bình phục sau một tuần, và sống cuộc sống bình thường chỉ với một quả thận. Nhưng phòng phẫu thuật không được khử trùng sạch, và quả thận còn lại của Wang nhanh chóng bị nhiễm trùng, khiến cậu học sinh "sống dở chết dở". Đó là lúc bố mẹ Wang phát hiện ra sự thật.
Tại thời điểm đó, gia đình Wang không có đủ khả năng để mua iPhone 4 cho con trai, và mọi chuyện trở nên tệ hơn khi họ phải thanh toán tiền điều trị lọc máu của Wang.
Giờ đây, Xiao Wang đã 24 tuổi và sẽ không thể nào sống một cuộc sống bình thường nữa vì phải tiếp tục chạy thận cho đến cuối đời.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU