Kaspersky được vinh danh sáng tạo toàn cầu năm 2020

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Kaspersky vừa được vinh danh trong top 100 công ty sáng tạo toàn cầu năm 2020 của Derwent trong hạng mục phần mềm. Đây là năm thứ hai liên tiếp Kaspersky được công nhận là đơn vị hàng đầu trong ngành CNTT.
Kaspersky vừa được vinh danh trong hạng mục phần mềm của Derwent  /// Ảnh: AFP Kaspersky vừa được vinh danh trong hạng mục phần mềm của Derwent - Ảnh: AFP
Kaspersky vừa được vinh danh trong hạng mục phần mềm của Derwent
Ảnh: AFP
Báo cáo thường niên được thực hiện bởi Clarivate Analytics, đơn vị uy tín toàn cầu chuyên cung cấp thông tin và đưa ra phân tích đáng tin cậy nhằm công nhận và vinh danh các tổ chức sáng tạo đã thực hiện thành công nhiều phát minh có tiềm năng về mặt thương mại, dựa trên sự tiếp cận và ảnh hưởng của sáng kiến đối với thị trường.
Kaspersky đã được vinh danh trong “Derwent Top 100 Global Innovator 2020”, cùng các công ty lớn khác như Amazon, Facebook, Google, Microsoft, Oracle, Symantec và Tencent. Được thúc đẩy bởi sứ mệnh “xây dựng một thế giới an toàn hơn”, Kaspersky đã đóng góp đáng kể cho ngành an ninh mạng bằng việc không ngừng phát triển và đóng góp nhiều sáng chế về công nghệ bảo mật mạng.
Tính đến năm 2019, Kaspersky có gần 900 bằng sáng chế được cấp ở Nga, Mỹ, châu Âu, Trung Quốc và Nhật Bản. Trong số đó, phát minh đáng chú ý gần nhất là phát triển trong lĩnh vực phát hiện và phản hồi điểm cuối (EDR) và hệ thống quản lý sự kiện và thông tin bảo mật (SIEM), sử dụng công nghệ máy học và công nghệ Sandbox (bằng sáng chế cho hệ thống và phương pháp phân tích các tập tin độc hại trong máy ảo).
Ngoài ra, nhiều công nghệ được cấp bằng sáng chế khác cũng được triển khai trong những giải pháp của Kaspersky như Kaspersky Anti Targeted Attack (KATA), Kaspersky Endpoint Detection and Response (KEDR), Kaspersky Industrial Cybersecurity for Nodes…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU