JBL ra mắt tai nghe 'in-ear' Quantum 50 dành cho game thủ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

JBL tiếp tục giới thiệu đến giới game thủ dòng tai nghe nhét tai (in-ear headphone) phiên bản JBL Quantum 50, với các công nghệ âm thanh độc quyền của hãng.
JBL Quantum 50 là dạng tai nghe nhét tai được thiết kế dành cho game thủ /// Ảnh: C.T.V JBL Quantum 50 là dạng tai nghe nhét tai được thiết kế dành cho game thủ - Ảnh: C.T.V
JBL Quantum 50 là dạng tai nghe nhét tai được thiết kế dành cho game thủ
Ảnh: C.T.V
JBL Quantum 50 được tích hợp công nghệ âm thanh gaming độc quyền JBL QuantumSOUND Signature, lắng nghe đối thủ (cùng đồng đội) vượt trội. Được thiết kế tối ưu cho thiết bị di động.
Ngoài ra, với công nghệ Twistlock người dùng có được sự thoải mái và ổn định lâu dài cho mọi trận chiến trường kỳ nhất. Bộ điều khiển tích hợp phím ngắt mic chuyên dụng cùng phím đa năng để bạn dễ dàng điều khiển cuộc gọi cũng như chơi nhạc.
Bên cạnh đó, tai nghe cũng tối ưu cho chơi game đa người chơi khi micro được thiết kế gần miệng nhất và độc lập với cụm điều khiển cho bạn khả năng thu giọng rõ ràng.
JBL cho biết, Quantum 50 cũng tương thích với tất cả nền tảng: PC, Mac, Xbox ONE, PlayStation 4, Nintendo Switch và cả thiết bị VR.
Tại thị trường Việt Nam, JBL Quantum 50 được chào bán với giá 890.000 đồng với 3 tùy chọn màu sắc: đen, trắng, tím.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU