iPhone Xr bán chạy tại Mỹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bất chấp việc phát hành sau vài tuần so với các mẫu iPhone Xs và Xs Max, thực tế mẫu iPhone Xr của Apple lại đang là sản phẩm hút hàng tại Mỹ.
iPhone Xr nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng hơn các iPhone còn lại  /// Ảnh: AFP iPhone Xr nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng hơn các iPhone còn lại - Ảnh: AFP
iPhone Xr nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng hơn các iPhone còn lại
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, giới phân tích cho rằng sự chênh lệch về mức giá khởi điểm iPhone Xr lên đến 250 USD với Xs và 350 USD với Xs Max là lý do lớn nhất cho việc hút hàng này.
Dựa trên báo cáo mới được công bố bởi hãng nghiên cứu Consumer Intelligence Research Partners (CIRP), tại thị trường Mỹ vào quý 4/2018, iPhone Xr chiếm 39% tổng doanh số iPhone bán ra bất chấp điện thoại chỉ lên kệ vào ngày 26.10.2018. Con số 39% thị phần của iPhone Xr được xem là tốt nhất đối với một mẫu iPhone mới kể từ iPhone 7.
Cũng theo CIRP thì sự kết hợp của iPhone Xs và Xs Max chiếm 26% tổng doanh số iPhone trong cùng quý. Trong số này, iPhone Xs Max có màn hình 6,4 inch là sản phẩm bán chạy hơn iPhone Xs, với tỷ lệ chênh lệch là 2:1.
Tất cả ba mẫu iPhone 2018 chiếm 65% lượng người dùng mua điện thoại iOS tại Mỹ trong quý. Các mẫu mới 2017 (iPhone 8, 8 Plus và X) chiếm 61% doanh số trong cùng kỳ năm 2017.
CIRP ước tính rằng giá bán trung bình của các mẫu iPhone tăng trong khoảng thời gian ba tháng là 800 USD, nguyên nhân vì người dùng muốn chi tiêu thẳng cho các mẫu iPhone có bộ nhớ trong lớn hơn.
Được biết dữ liệu từ CIRP lấy tổng hợp từ cuộc khảo sát với 500 người mua thiết bị của Apple trong quý 4/2018.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU