iPhone X chính hãng giảm giá bán 2 triệu đồng

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hệ thống bán lẻ FPT Shop vừa đưa ra thông báo giảm giá bán mẫu iPhone X hàng chính hãng tại Việt Nam, với mức giảm 2 triệu đồng.
iPhone X là mẫu smartphone đầu tiên của Apple trang bị công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID /// Ảnh: AFP iPhone X là mẫu smartphone đầu tiên của Apple trang bị công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID - Ảnh: AFP
iPhone X là mẫu smartphone đầu tiên của Apple trang bị công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID
Ảnh: AFP
Theo đó, hiện tại mẫu iPhone X hàng chính hãng bản dung lượng 64 GB được bán với giá 20,99 triệu đồng (giá ban đầu là 22,9 triệu đồng). Ngoài ra, nếu khách hàng mua máy và thanh toán qua hình thức VNPAY-QR sẽ được giảm thêm 300.000 đồng.
Đối với các dòng iPhone chính hãng đời mới hơn như iPhone Xs, iPhone Xs Max thì trong tháng 8 này, người dùng sẽ được ưu đãi trả góp 0% lãi suất trong kỳ hạn đến 12 tháng. Như vậy, chỉ cần trả trước từ 20% giá máy, tức từ 1,598 triệu đồng là người dùng có thể sở hữu được một mẫu iPhone mới.
iPhone X chính hãng giảm giá bán 2 triệu đồng - ảnh 1

Một số mẫu iPhone chính hãng đang được giảm giá bán

Ảnh chụp màn hình

Được biết, FPT Shop và F.Studio by FPT là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm Apple tại đây đều là hàng chính hãng, được kiểm định và đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt: Tem nhập khẩu trên máy thể hiện đơn vị nhập khẩu là Công ty TNHH Apple Việt Nam, sản phẩm có đuôi (Part number) ở thị trường Việt Nam tương ứng với iPhone là VN/A, với iPad là TH/A, với Macbook là ZP/A.
Do hiện tại Apple đã siết chặt hơn quy trình bảo hành các dòng sản phẩm của hãng, cho nên việc chọn mua sản phẩm chính hãng được Apple phân phối dành riêng cho thị trường Việt Nam, người dùng sẽ dễ dàng bảo hành sản phẩm hơn nếu xảy ra sự cố.
Ngoài ra, FPT Shop cũng chia sẻ thông tin với những sản phẩm không được mua tại FPT Shop và F.Studio by FPT nhưng có gói bảo hành mở rộng Apple Care được mua tại đây, thì Trung tâm bảo hành của Apple tại Việt Nam vẫn sẽ hỗ trợ xử lý bảo hành cho khách hàng, chỉ cần sản phẩm còn nằm trong thời hạn của Apple Care.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hoàng Anh

Hoàng Anh

Tôi vừa mua iP X sáng nay tại FPTShop! Good!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU