iPhone X bị đánh giá kém hơn cả Galaxy S8 và iPhone 8

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mặc dù đánh giá cao chất lượng camera và màn hình hiển thị, nhưng các chuyên gia tại Consumer Reports ghi nhận một số sai sót khiến iPhone X không đứng ở vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng smartphone tốt nhất.
Cả iPhone 8 và Galaxy Note 8 đều bị Consumer Reports đánh giá thấp hơn một số điện thoại cao cấp   /// Ảnh chụp màn hình MacRumors Cả iPhone 8 và Galaxy Note 8 đều bị Consumer Reports đánh giá thấp hơn một số điện thoại cao cấp - Ảnh chụp màn hình MacRumors
Cả iPhone 8 và Galaxy Note 8 đều bị Consumer Reports đánh giá thấp hơn một số điện thoại cao cấp
Ảnh chụp màn hình MacRumors
Theo PhoneArena, những yếu tố khiến iPhone X bị mất điểm trước đánh giá đến từ các chuyên gia tại Consumer Reports (tạp chí tiêu dùng danh tiếng của Mỹ) chính là độ bền và thời lượng pin.
Trong khi hầu hết mọi người sẽ mua cho iPhone X giá trị của mình một vỏ bảo vệ để tránh hư hại trong quá trình sử dụng thì Consumer Reports vẫn cho rằng iPhone X có độ bền không cao sau khi thực hiện các bài kiểm tra mô phỏng các va đập liên tục hàng chục lần, điều mà công ty cũng làm với Galaxy S8 của Samsung - vốn cũng có thiết kế mặt kính trước và sau.
Về thời lượng pin, Consumer Reports ghi nhận iPhone X kém hơn so với các sản phẩm mới nhất từ Samsung, và đó là lý do tại sao iPhone X chỉ nằm trong top 10 mà không vào top 5. Theo đánh giá, pin iPhone X kém hơn iPhone 8 Plus, mặc dù nó cao hơn so với iPhone 8.
Đáng ngạc nhiên, dựa vào tất cả những đánh giá, iPhone X được Consumer Reports xếp hạng ở vị trí thấp hơn cả so với Galaxy S7 mà Samsung phát hành vào năm ngoái. Cụ thể, 3 vị trí hàng đầu trong khuyến cáo của Consumer Reports lần lượt thuộc về Galaxy S8, S8+ và S7, trong khi 2 vị trí tiếp theo thuộc về iPhone 8 Plus và 8. iPhone X chỉ ở vị trí thứ 7, thấp hơn Galaxy Note 8 được xếp ở vị trí thứ 6.
iPhone X bị đánh giá kém hơn cả Galaxy S8 và iPhone 8 - ảnh 1

tin liên quan

Cách kiểm tra iPhone X xài chip modem Intel hay Qualcomm
Các thử nghiệm gần đây cho thấy phiên bản iPhone X sử dụng chip modem từ Intel có tốc độ truy cập LTE chậm hơn so với từ Qualcomm. Vậy làm thế nào để phân biệt giữa các phiên bản?

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
NVH

NVH

Doanh số bán hàng sẽ là câu trả lời chính xác nhất.
BB fan

BB fan

Có phải bạn là fan của samuraitam bên vnexpress

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU