iPhone SE là smartphone bán chạy nhất quý 2 tại sân nhà của Samsung

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thị phần của Apple ở Hàn Quốc đang là 19%, tăng lên 1% so với quý 1 năm 2020. Trong khi đó, LG tiếp tục giữ vị trí thứ 3 khi chiếm giữ 13% thị phần.
iPhone SE màu đen /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena iPhone SE màu đen - Ảnh chụp màn hình PhoneArena
iPhone SE màu đen
Ảnh chụp màn hình PhoneArena
iPhone SE được ra mắt vào tháng 4 và Apple hiy vọng nó sẽ thu hút được lượng người dùng có túi tiền vừa phải. Chiến lược của CEO Tim Cook dường như đã hiệu quả khi thiết bị này có doanh số tốt ở hầu hết thị trường.
Theo PhoneArena, báo cáo Patently Apple của Counterpoint Research chỉ ra rằng phiên bản iPhone SE 2020 là sản phẩm phổ biến nhất tại Hàn Quốc trong quý 2 năm nay.
Dẫu vậy, Samsung vẫn tiếp tục thống trị thị trường sân nhà với 67% thị phần, tăng 3% so với quý 1. Lợi thế của Samsung dường như đến từ dòng sản phẩm Galaxy S20, cho thấy flagship của hãng vẫn “thể hiện” tốt hơn ở Hàn Quốc so với phần còn lại của thế giới.
Năm trong số mười smartphone bán chạy nhất ở xứ sở kim chi là các mẫu Galaxy A, gợi ý rằng nhu cầu sử dụng smartphone giá phải chăng đã tăng lên vì dịch Covid-19. Theo ước tính, những điện thoại có giá dưới 400 USD chiếm đến 45% tổng số thiết bị được bán ra, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2019.
Nhìn chung, doanh số smartphone tại Hàn Quốc đã tăng hơn quý đầu 9%, nhưng giảm 8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU