iPhone SE 2020 sẽ có giá từ 399 USD

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Kể từ lần ra mắt đầu tiên vào năm 2016, Apple chưa hề có bất cứ động thái nào cho thấy sẽ phát triển thế hệ kế tiếp. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây liên tục có những tin đồn về sản phẩm này.
iPhone SE 2020 sẽ ra mắt sớm trong thời gian tới /// Ảnh chụp màn hình iPhone SE 2020 sẽ ra mắt sớm trong thời gian tới - Ảnh chụp màn hình
iPhone SE 2020 sẽ ra mắt sớm trong thời gian tới
Ảnh chụp màn hình
Theo CNET, nếu sản phẩm iPhone SE 2020 là thật, điều đó sẽ càng củng cố thêm việc Apple quay sang thị phần điện thoại giá rẻ khi mà các báo cáo cho thấy doanh số điện thoại đang giảm trên toàn cầu.
Chuyên gia Ming-Chi-Kou cho rằng iPhone SE 2020 sẽ có giá từ 399 USD tùy cấu hình. Đây là một mức giá chấp nhận được so với các dòng sản phẩm iPhone khác hiện có của Apple.
Ngoài ra, theo như báo cáo của 9to5Mac, iPhone SE 2020 sẽ có 3 phiên bản dung lượng tuần tự là 64 GB, 128 GB và 256 GB. Bản báo cáo cũng nhấn mạnh người sử dụng có thể lựa chọn trong 3 màu trắng, đen và đỏ cùng với 5 mẫu vỏ ốp khác nhau bao gồm silicon trắng, silicon đen hoặc da đỏ.
Về ngoại hình, Apple cũng được cho là sẽ sử dụng màn hình 4,7 inch trên iPhone SE 2020 thay vì 4 inch trên bản trước đó. Tuy nhiên, theo báo cáo của Nikkie Asian Review khả năng lớn là Apple sẽ sử dụng tấm nền LCD thay vì OLED để tiết kiệm chi phí và giảm giá thành.
Touch ID cũng sẽ được Apple đưa trở lại thay vì sử dụng Face ID như các dòng iPhone khác. 9To5Mac cũng cho rằng phiên bản mới sẽ tương thích với Apple Pay và Express Transit.
Sau tất cả, phiên bản mới nhất của iPhone SE 2020 sẽ chỉ có một camera đơn sau thay vì 2-3 camera. Một số tin hành lang cho rằng Apple sẽ chính thức phát hành iPhone mới vào 15.4 nhưng hiện tại chưa có gì có thể chắc chắn khi mà dịch Corona vẫn đang bùng phát ở Mỹ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Tuấn Hùng

Lê Tuấn Hùng

Nếu mà được như vậy thì còn gì bằng nữa nhỉ mọi người ơi! Hi vọng là sẽ có nhiều người cùng có 1 sở thích như mình nhé.
Minhduong

Minhduong

BPHONE ung hộ hàn việt.
Hkt

Hkt

Một bước tiến lùi của iPhone. Bằng mức giá này ta thêm ta mua iPhone xr thời trang hơn mà xành điệu hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU