iPhone SE 2 sẽ có thiết kế ăng-ten mới tăng khả năng kết nối

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities tiếp tục bổ sung nhiều thông tin chi tiết về chiếc iPhone SE 2, mà Apple dự định sẽ ra mắt trong vòng 6 tháng tới.
iPhone SE 2 sẽ có thiết kế dựa trên iPhone 8 mà Apple ra mắt năm 2017  /// Ảnh: AFP iPhone SE 2 sẽ có thiết kế dựa trên iPhone 8 mà Apple ra mắt năm 2017 - Ảnh: AFP
iPhone SE 2 sẽ có thiết kế dựa trên iPhone 8 mà Apple ra mắt năm 2017
Ảnh: AFP
Theo BGR, ông Kuo cho biết Career Technologies và Murata Manufacturing đã được Apple chọn trở thành nhà cung cấp thành phần ăng-ten cho iPhone SE 2 vào đầu năm 2020, nhắm đến việc sản phẩm ra mắt vào quý 1/2020 - cũng là khoảng thời gian mà ông Kuo đưa ra trong dự đoán trước đây.
Cũng theo ông Kuo, iPhone SE 2 sẽ được trang bị thiết kế ăng-ten LCP (polymer tinh thể lỏng) mới giúp cải thiện việc truyền không dây của thiết bị. Trong các báo cáo trước đó, ông Kuo cũng nói rằng điện thoại sẽ có thiết kế tương tự iPhone 8 khi đi kèm màn hình 4,7 inch và nút Home vật lý tích hợp cảm biến vân tay Touch ID. Tuy nhiên, sẽ có những nâng cấp phần cứng bên trong như chip A13 Bionic và RAM 3 GB.
iPhone SE 2 dự kiến sẽ có giá bán khởi điểm 399 USD tại Mỹ khi bắt đầu lên kệ vào đầu năm sau. Vì sản phẩm lớn hơn đáng kể so với iPhone SE gốc nên có khả năng Apple chọn phương án đặt tên khác, với những cái tên có thể xảy ra như iPhone 8s hay iPhone 9.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU