iPhone chưa thể 'bước vào' các cửa hàng bán lẻ của LG

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Báo cáo mới nhất cho biết LG đã đình chỉ kế hoạch bán các sản phẩm của Apple, đặc biệt là iPhone, tại các cửa hàng bán lẻ của hãng tại Hàn Quốc.
Việc bán iPhone tại các cửa hàng LG Best Shop bị phản đối mạnh mẽ ở Hàn Quốc  /// Ảnh: Reuters Việc bán iPhone tại các cửa hàng LG Best Shop bị phản đối mạnh mẽ ở Hàn Quốc - Ảnh: Reuters
Việc bán iPhone tại các cửa hàng LG Best Shop bị phản đối mạnh mẽ ở Hàn Quốc
Ảnh: Reuters
Theo AppleInsider, vào tháng 6, công ty Hàn Quốc được cho là đang đàm phán với Apple về mối quan hệ đối tác bán lẻ. Tuy nhiên, giờ đây cuộc đàm phán đã tạm thời kết thúc sau khi gặp phải nhiều phản ứng dữ dội tại Hàn Quốc.
Cụ thể, SME Daily báo cáo LG đã kết thúc quá trình đàm phán sau khi nhận các tranh cãi xôn xao giữa các nhà bán lẻ vừa và nhỏ, cũng như giữa người tiêu dùng.
Không dừng lại ở đó, chính phủ Hàn Quốc cũng nhấn mạnh đến sự cạnh tranh, cho thấy họ lo lắng về các quan hệ đối tác bán lẻ lớn đe dọa sinh kế của các cửa hàng nhỏ hơn sau đại dịch Covid-19. Ngoài ra, Samsung được cho là lo ngại về mối quan hệ hợp tác tiềm năng giữa LG và Apple, có thể đe dọa vị trí dẫn đầu của họ tại thị trường quê nhà.
Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ khi nào cuộc đàm phán giữa LG và Apple tiếp tục quay trở lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU