iPhone 8/8 Plus màu đỏ xuất hiện tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chỉ sau vài ngày khi Apple chính thức trình làng phiên bản iPhone 8/8 Plus màu đỏ - (PRODUCT) Red, sản phẩm này hiện đã có mặt tại Việt Nam theo dạng hàng xách tay.
Phiên bản iPhone 8/8 Plus màu đỏ đã xuất hiện tại Việt Nam /// Ảnh: T.Luân Phiên bản iPhone 8/8 Plus màu đỏ đã xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh: T.Luân
Phiên bản iPhone 8/8 Plus màu đỏ đã xuất hiện tại Việt Nam
Ảnh: T.Luân
Theo đó, iPhone 8/8 Plus màu đỏ đã được ông Minh Tuấn - điều hành cửa hàng Minh Tuấn Mobile đem về. Số lượng nhập về chỉ vài máy và giá bán sản phẩm đang được rao bán là 28 triệu đồng dành cho mẫu iPhone 8 Plus màu đỏ dung lượng 256 GB.
Giá bán này hiện chênh lệch khoảng hơn 4 triệu đồng so với phiên bản iPhone 8 Plus cùng loại đang bán trên thị trường.
Cũng theo ông Minh Tuấn, giá bán iPhone 8/8 Plus màu đỏ cao là do phiên bản này có số lượng sản xuất không nhiều và chỉ mới có một số lượng máy nhất định được nhập về Việt Nam. Tuy nhiên, sản phẩm sẽ sớm giảm giá nhiều trong vài ngày tới bởi sức hút vẫn không bằng iPhone X.
Năm nay, bộ đôi iPhone 8/8 Plus màu đỏ có mặt trước màu đen, trong khi hai model tiền nhiệm cùng màu ra mắt năm 2017 có màu trắng.
Về cấu hình và thiết kế, phiên bản màu đỏ không có gì khác biệt so với các màu sắc khác của iPhone 8 đang bán trên thị trường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU