iPhone 8 sẽ được trang bị khả năng sạc không dây

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khả năng iPhone 8 trang bị tính năng sạc không dây ngày càng trở nên rõ rệt hơn, sau khi tên của một trong những nhà cung cấp thành phần iPhone tiếp theo xuất hiện.
Một bản concept iPhone 8 với màn hình cong phủ đến tận phần khung máy /// Ảnh chụp màn hình Một bản concept iPhone 8 với màn hình cong phủ đến tận phần khung máy - Ảnh chụp màn hình
Một bản concept iPhone 8 với màn hình cong phủ đến tận phần khung máy
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, hãng sản xuất linh kiện Đài Loan Lite-On Semiconductor đã trở thành một trong những đối tác cung cấp thành phần cho iPhone 8, với công việc là sản xuất linh kiện trong bộ sạc không dây cho thiết bị.
Lite-On được biết đến là một nhà sản xuất có tuổi đời 42 năm trong ngành sản xuất điện tử và linh kiện với các sản phẩm khác nhau, từ đèn LED và chất bán dẫn cho đến màn hình và ổ đĩa CD/DVD.
Sự hợp tác trên sẽ giúp iPhone tiếp theo của Apple có khả năng sạc pin không dây với phạm vi xa hơn. Đây là một tiến bộ lớn trong ngành công nghệ sạc không dây hiện tại, vốn có phạm vi hỗ trợ rất ngắn, đòi hỏi các thiết bị phải đặt trên một bề mặt sạc đặc biệt.
iPhone 8 dự kiến sẽ được công bố vào tháng 9 năm nay cùng với hai điện thoại khác là iPhone 7S và 7S Plus. Các nguồn tin trước đó nói rằng iPhone 8 sẽ có màn hình cong bao bọc xung quanh mặt trước, trong khi phần vỏ mặt sau là sự kết hợp giữa kim loại và thủy tinh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuyết

Tuyết

Đừng quá vội vui mừng về những kĩ thuật vô hình này. Chúng có thể đi xuyên qua cơ thể chúng ta và ảnh hưởng không tốt đến hệ sinh thái của nó. Hậu quả là gì chưa ai biết hoặc chưa ai tiết lộ vì lợi ích của các tập đoàn thương mại. Những tia sóng muôn hình, vạn trang chắc chắn có tác dụng nào đó lên cấu trúc phân tử của các tế bào trong cơ thể của chúng ta! Hãy cẩn thận.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU