iPhone 8 sẽ có giá khởi điểm cao hơn dự kiến

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đã có nhiều báo cáo trong vài tháng qua liên quan đến việc Apple sẽ ra mắt 3 thành viên iPhone khác nhau, trong đó iPhone 8 cao cấp nhất có giá từ 1.000 USD. Tuy nhiên, giá bán này có thể còn cao hơn nữa.
iPhone 8 sẽ có giá khởi điểm cao hơn 100 USD so với các tin đồn trước đó  /// Ảnh: Benjamin Geskin iPhone 8 sẽ có giá khởi điểm cao hơn 100 USD so với các tin đồn trước đó - Ảnh: Benjamin Geskin
iPhone 8 sẽ có giá khởi điểm cao hơn 100 USD so với các tin đồn trước đó
Ảnh: Benjamin Geskin
Theo Neowin, kết quả nghiên cứu đến từ JP Morgan cho thấy mức giá khởi điểm dành cho iPhone 8 có thể sẽ rơi vào khoảng 1.100 USD, tức cao hơn đến 100 USD so với dự đoán trước đó. Đây là một con số khá cao so với giá bán iPhone mà Apple áp dụng từ trước đến nay, vốn đều ở mức dưới 1.000 USD.
Cùng với thông tin giá bán, JP Morgan cho biết thêm rằng chiếc điện thoại này sẽ có nguồn cung cấp rất hạn chế khi sản phẩm được phát hành ở đợt đầu tiên. Mặc dù đây không phải là thông tin hoàn toàn mới nhưng báo cáo nói rằng "nhà táo" đã điều chỉnh số lượng dự tính từ 9 triệu xuống còn dưới 2 triệu. Điều này có nghĩa trong những tháng đầu tiên, việc tiếp cận với iPhone 8 là khá khó khăn.
Ngoài ra, JP Morgan cũng cho rằng mặc dù đã có rất nhiều báo cáo về sự chậm trễ trong sản xuất nhưng điều này không ảnh hưởng đến ngày phát hành iPhone 8 khi sản phẩm vẫn có mặt trên thị trường vào tháng 9 cùng với bộ đôi iPhone 7S và 7S Plus.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU