iPhone 8 có khả năng sạc không dây, chống nước tốt hơn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giám đốc điều hành Wistron, công ty Đài Loan chịu trách nhiệm lắp ráp thế hệ iPhone mới, vừa lên tiếng xác nhận sản phẩm iPhone tiếp theo của Apple sẽ hỗ trợ khả năng sạc không dây và chống thấm nước tốt hơn.
Ngoài chống thấm nước, iPhone mới sẽ nói lời tạm biệt với dây dợ lằng nhằng /// Ảnh: AFP Ngoài chống thấm nước, iPhone mới sẽ nói lời tạm biệt với dây dợ lằng nhằng - Ảnh: AFP
Ngoài chống thấm nước, iPhone mới sẽ nói lời tạm biệt với dây dợ lằng nhằng
Ảnh: AFP
Theo Engadget, tại cuộc họp cổ đông thường niên của công ty, CEO Wistron - Robert Hwang xác nhận quá trình lắp ráp iPhone thế hệ mới không thay đổi nhiều so với các phiên bản trước đó, tuy nhiên các tính năng mới như không thấm nước và sạc không dây giờ đây đòi hỏi một số quy trình thử nghiệm khác cũng như chức năng chống thấm sẽ làm thay đổi một chút quá trình lắp ráp.
Ông Hwang cũng bình luận về các mục tiêu của Wistron trong năm nay, bao gồm việc công ty dự kiến sản xuất bao nhiêu smartphone vào năm 2017.
Điều quan trọng cần lưu ý là thế hệ iPhone hiện tại có khả năng chống thấm nước và chống bám bụi dựa theo tiêu chuẩn IP67.
Hiện vẫn chưa rõ thông tin đến từ CEO Wistron đề cập đến việc tất cả iPhone sắp tới sẽ có tính năng sạc không dây và chống thấm nước, hay đơn giản là nó chỉ được áp dụng trong phiên bản iPhone 8 đặc biệt nhân kỷ niệm iPhone tròn 10 tuổi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU