iPhone 5S màu vàng 'đội giá' lên 10.000 USD

6
(TNO) Do iPhone 5S phiên bản màu vàng đang trong tình trạng 'cháy hàng' nên một phiên đấu giá mẫu máy này đã xuất hiện trên eBay. Hiện mức giá muốn mua máy đã lên tới 10.000 USD.

(TNO) Do iPhone 5S phiên bản màu vàng đang trong tình trạng 'cháy hàng' nên một phiên đấu giá mẫu máy này đã xuất hiện trên eBay. Hiện mức giá muốn mua máy đã lên tới 10.000 USD.

 iPhone 5S màu vàng 'đội giá' lên 10.000 USD - ảnh 1
iPhone 5S màu vàng với phiên bản 16 GB được đấu giá trên eBay và đã có người muốn mua với giá 10.000 USD - Ảnh chụp màn hình

Theo CNET ngày 24.9, đây là mức giá khiến nhiều người 'choáng váng' và có thể ngay cả Apple cũng không nghĩ tới.

Giá đấu cho phiên bản iPhone 5S màu vàng này là bản 16 GB (không khóa mạng), đã có hơn 50 người tham gia và mức giá cao nhất mà một người đề nghị mua phiên bản này là 10.000 USD, gấp 15 lần giá gốc của Apple.

Thành Luân

>> iPhone 5S, 5C đã bán được hơn 9 triệu máy
>> Tạm giữ tiếp viên hàng không buôn lậu iPhone 5S
>> iPhone 5S được sửa lỗi nhận dạng vân tay
>> iPhone 5S màu vàng hút hàng
>> iPhone 5S về TP.HCM với giá cao ngất ngưởng
>> Đập hộp' iPhone 5S tại TP.HCM
>> Cận cảnh 'mổ xẻ' iPhone 5S

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chinh

Chinh

Lại chiêu trò của Apple thôi. Màn hình bé tẹo, chức năng thì tồi ơi là tồi, chỉ giỏi tung hứng. Chỉ có ở VN mọi người mới tôn sùng iphone đến như vậy. Mỗi người có sở thích riêng. Với tôi, nó chỉ là số 0 tròn trĩnh. Galaxy Note III is best.
Quang Việt

Quang Việt

Thông tin này hoàn toàn vô căn cứ bởi vì trên ebay iPhone 5S màu vàng bán mua ngay (buy it now) rất nhiều không đến mức phải đấu giá cao bất thường như thế. Hình chụp màn hình hoàn toàn không có số ID number (mã số sản phẩm ) để có thể kiểm chứng.
Nguyễn Trung Hải

Nguyễn Trung Hải

Cũng chẳng phải chiêu trò gì, người VN mình là vậy, chảnh và sài sang, không cần biêt giá trị món hàng mình mua, mà chủ yếu sĩ là chính!
ngoc

ngoc

Không phải vô căn cứ đâu bạn. con này chắc chắn là ở đấu giá rồi. khi đấu giá. thì chỉ tính cạnh tranh cung sẽ đẩy giá lên tới mức đó. con này chắc chắn phải lấy. vì nếu ko lấy ebay sẽ thu của bạn 30% số tiền mà bạn đạt giá. các bạn phải có tiền trong tk ebay mới tham gia đấu giá đc. Các bạn thử vào ebay tham gia đấu giá mà xem. điều này ko thể là chiêu trò được
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU