iPhone 5C sẽ có 5 màu

0
(TNO) Một đoạn video vừa được đăng tải lên trang YouTube với các hình ảnh sắc nét cho thấy, mẫu iPhone 5C sắp ra mắt của Apple sẽ có 5 màu sắc khác nhau.

(TNO) Một đoạn video vừa được đăng tải lên trang YouTube với các hình ảnh sắc nét cho thấy, mẫu iPhone 5C sắp ra mắt của Apple sẽ có 5 màu sắc khác nhau.

Theo PhoneArena hôm 25.8, đoạn video có độ dài hơn 3 phút, ghi lại những hình ảnh rõ nét từng chi tiết mặt sau của chiếc iPhone 5C với 5 màu gồm: đỏ, xanh, trắng, vàng và xanh lá cây.

 iPhone 5C sẽ có 5 màu - ảnh 1
Hình ảnh cho thấy iPhone 5C sẽ có 5 màu - Ảnh chụp từ YouTube

PhoneArena cũng cho biết, chữ C trong iPhone 5C không phải ám chỉ đây là mẫu máy giá rẻ, mà chính là viết tắt của chữ 'colors', cho thấy dòng máy mới của 'nhà táo' khi bán ra sẽ có nhiều màu sắc.

Được biết, cách nay vài ngày, một nhà bán lẻ ở Romania tiết lộ một số hình ảnh chính thức (dạng ảnh thông cáo báo chí) và cấu hình chi tiết của mẫu iPhone 5C sắp được Apple công bố.

Theo đó, iPhone 5C sẽ sử dụng bộ vi xử lý Apple A6 lõi kép đạt tốc độ 1,3 GHz, 1 GB RAM và cũng sẽ có các mức lưu trữ bộ nhớ trong lần lượt là 16 GB, 32 GB và 64 GB. Máy sẽ được trang bị chuẩn kết nối LTE 4G, Wi-Fi 802.11 a/b/g/n, Bluetooth 4.0 và Lightning USB giống trên iPhone 5.

Thành Luân

>> iPhone 5C đã sẵn sàng
>> Lộ diện iPhone 5C
>> iPhone 5S và iPhone 5C 'lên kệ' ngày 20.9
>> Rò rỉ ảnh iPhone 5C trên Weibo
>> Sắp tung iPhone 5C giá rẻ, Apple lại gặp rắc rối

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU