iPhone 5C đã sẵn sàng

0
(TNO) Trang NowhereElse (Pháp) vừa công bố một tấm ảnh chụp cho thấy mẫu iPhone được làm bằng nhựa (iPhone 5C) đã bước vào giai đoạn hoàn thiện sản phẩm và đang được chạy thử nghiệm ở khâu sản xuất cuối cùng.

(TNO) Trang NowhereElse (Pháp) vừa công bố một tấm ảnh chụp cho thấy mẫu iPhone được làm bằng nhựa (iPhone 5C) đã bước vào giai đoạn hoàn thiện sản phẩm và đang được chạy kiểm tra ở khâu sản xuất cuối cùng.

CNet ngày 25.8 dẫn lại thông tin của NowhereElse cho biết, bức ảnh mà họ có được là thông qua một nguồn tin trong nhà máy sản xuất của Apple tại Trung Quốc.

iPhone 5C đã sẵn sàng - ảnh 1
Hình ảnh cho thấy iPhone 5C đang trong giai đoạn kiểm tra sản phẩm - Ảnh: NowhereElse

Bức ảnh chụp cho thấy, có rất nhiều iPhone 5C đang được cắm chạy độ ổn định, đây thường là một khẩu kiểm tra sản phẩm tại các nhà máy sản xuất trước khi được bán ra thị trường.

Tuy nhiên, NowhereElse cũng cảnh báo rằng tấm ảnh này cũng có thể là giả bởi vì mọi thông tin chính xác về iPhone 5C phải đợi đến sự kiện của Apple vào ngày 10.9 mới kết luận được.

Được biết, cách đây vài ngày, một nhà bán lẻ ở Romania vừa tiết lộ một số hình ảnh chính thức (dạng ảnh thông cáo báo chí) và cấu hình chi tiết của mẫu iPhone 5C sắp được Apple công bố.

Theo đó, iPhone 5C sẽ sử dụng bộ vi xử lý Apple A6 lõi kép đạt tốc độ 1,3 GHz, 1 GB RAM và cũng sẽ có các mức lưu trữ bộ nhớ trong lần lượt là 16 GB, 32 GB và 64 GB. Máy cũng sẽ được trang bị chuẩn kết nối LTE 4G, Wi-Fi 802.11 a/b/g/n, Bluetooth 4.0 và Lightning USB giống trên iPhone 5.

Thành Luân

>> Lộ diện iPhone 5C
>> iPhone 5S và iPhone 5C 'lên kệ' ngày 20.9
>> Rò rỉ ảnh iPhone 5C trên Weibo
>> Sắp tung iPhone 5C giá rẻ, Apple lại gặp rắc rối
>> iPhone giá rẻ sẽ không có Siri
>> iPhone giá rẻ ra mắt vào giữa tháng 10

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU