iPhone 2019 có thể sạc không dây cho thiết bị khác

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhà phân tích Ming-chi Kuo vừa mô tả một kỳ vọng của ông về dòng sản phẩm iPhone tiếp theo, thông qua bản phác thảo kế hoạch của Apple trong năm 2019.
iPhone 2019 sẽ sao chép tính năng hỗ trợ sạc pin như Mate 20 Pro của Huawei   /// Ảnh: AFP iPhone 2019 sẽ sao chép tính năng hỗ trợ sạc pin như Mate 20 Pro của Huawei - Ảnh: AFP
iPhone 2019 sẽ sao chép tính năng hỗ trợ sạc pin như Mate 20 Pro của Huawei
Ảnh: AFP
Theo MacRumors, ông Kuo cho biết dòng iPhone 2019 của Apple sẽ dựa vào dòng sản phẩm hiện tại, bao gồm các mẫu OLED 6,5 inch và 5,8 inch, cũng như một mẫu LCD 6,1 inch.
Liên quan đến những thay đổi dự kiến cho iPhone 2019, ông Kuo cho biết bản kế nhiệm iPhone XR có thể được nâng cấp lên RAM 4 GB, trong khi tất cả các model còn lại sẽ bao gồm vỏ kính mờ, pin lớn hơn và khả năng sạc không dây cho các thiết bị khác (hay DSDS).
Cũng theo ông Kuo, loạt iPhone 2019 sẽ đi kèm công nghệ Ultra-Wide Band (UWB) để giúp định vị và điều hướng trong nhà có độ chính xác cao. Tính năng Face ID được nâng cấp với số lượng ánh sáng hồng ngoại chiếu cao hơn. Đặc biệt, bộ đôi iPhone OLED sẽ có hệ thống ba camera ở phía sau, bao gồm ống kính góc rộng, tele và siêu rộng.
Ông Kuo cũng cho biết cả ba mô hình sẽ bao gồm cổng sạc Lightning thay vì USB-C và có cùng một khu vực notch như các mô hình hiện tại, trái ngược với những tin đồn cho biết notch sẽ nhỏ hơn trước đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU