iPhone 13 sẽ không bị chậm trễ phát hành như iPhone 12

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhà phân tích Ming-chi Kuo vừa đưa ra dự báo cho biết việc sản xuất hàng loạt các mẫu iPhone 13 với chip A15 Bionic mới sẽ quay trở lại khung thời gian thông thường của Apple.
Loạt iPhone 13 sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm sau   /// Ảnh: Apple Loạt iPhone 13 sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm sau - Ảnh: Apple
Loạt iPhone 13 sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm sau
Ảnh: Apple
Theo MacRumors, thông thường Apple bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone vào đầu mùa hè, nhưng các báo cáo chỉ ra rằng việc sản xuất hàng loạt các mẫu iPhone 12 phải đến tháng 9 mới bắt đầu, khiến Apple phải hoãn sự kiện ra mắt iPhone thông thường từ tháng 9 sang tháng 10 lần đầu tiên kể từ năm 2011. Các mẫu iPhone 12 và 12 Pro ra mắt vào ngày 23.10, tiếp theo là iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max ra mắt vào ngày 13.11.
Ông Kuo cũng bác bỏ lo ngại tỷ lệ sử dụng chip A14 Bionic từ nhà cung cấp TSMC sẽ giảm từ 100% xuống 80% trong quý đầu tiên của năm 2021 và cho rằng nhu cầu iPhone vẫn khá mạnh, đặc biệt là đối với các mẫu iPhone 12 Pro vốn đã phải đối mặt với một số tình trạng thiếu linh kiện liên quan đến camera. Đó là lý do thời gian vận chuyển ước tính trên Apple.com tăng lên.
Với việc sản xuất hàng loạt các mẫu iPhone 13 dự kiến theo một lịch trình truyền thống vào năm sau, chắc chắn các thiết bị này có thể được ra mắt vào tháng 9. Dĩ nhiên mọi thứ còn phụ thuộc vào tình trạng khủng hoảng đại dịch toàn cầu ở thời điểm đó ra sao.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU