iPhone 12 series không hỗ trợ 5G ở chế độ hai SIM?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một danh sách bị rò rỉ trên trang Sales Web của Apple, nơi cung cấp thông tin chi tiết về tất cả sản phẩm của công ty, đã tiết lộ một chi tiết quan trọng về kết nối 5G của iPhone 12 series.
Theo GSMArena, khi sử dụng chế độ 2 SIM, dữ liệu 5G không được hỗ trợ trên cả hai và sẽ chuyển về 4G LTE. Nếu người dùng chỉ sử dụng eSIM với gói dịch vụ hỗ trợ 5G, họ sẽ có quyền truy cập 5G. Về cơ bản, người dùng buộc phải vô hiệu hóa 1 SIM nếu muốn truy cập mạng với tốc độ 5G hoặc điện thoại sẽ tự chuyển về mạng 4G LTE. Bất kỳ người dùng eSIM nào cũng sẽ phải tháo thẻ SIM vật lý khỏi iPhone 12 để truy cập tốc độ 5G.
iPhone 12 series không hỗ trợ 5G ở chế độ hai SIM? - ảnh 1

Apple có thể giải quyết vấn đề trong bản cập nhật phần mềm tương lai

Ảnh chụp màn hình

Khám phá này được chia sẻ trên Reddit bởi thành viên ctthrow1, tài khoản được cho là nắm giữ các tài liệu “Câu hỏi thường gặp” dành cho các nhà bán lẻ và nhà mạng. Cũng theo báo cáo, người dùng có thể truy cập mạng 5G trên iPhone 12 bằng nanoSIM hoặc eSIM, miễn là họ chỉ sử dụng SIM duy nhất tại một thời điểm.
Các suy đoán cho biết, Apple sẽ giải quyết vấn đề này thông qua bản cập nhật phần mềm trước khi kết thúc vào cuối năm nay, mặc dù thông tin nói trên vẫn cần thêm thời gian để biết điều này có được áp dụng hay không.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU