iPhone 12 sẵn sàng sản xuất vào tháng sau

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các nguồn tin trong ngành cho rằng lịch trình sản xuất iPhone hàng đầu trong năm 2020 của Apple sẽ bắt đầu sớm, với iPhone 12 muộn hơn một chút so với bình thường.
Bản kế nhiệm của loạt iPhone 11 sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng sau?  /// Ảnh: AFP Bản kế nhiệm của loạt iPhone 11 sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng sau? - Ảnh: AFP
Bản kế nhiệm của loạt iPhone 11 sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng sau?
Ảnh: AFP
Theo AppleInsider, sau nhiều báo cáo nói rằng Apple có thể phát hành iPhone 12 giống lịch trình iPhone X vào năm 2017 thì nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho biết, quá trình sản xuất iPhone 12 sẽ bắt đầu chậm hơn trước đây - vốn thường rơi vào tháng 5 hoặc tháng 6. Theo đó, các mẫu iPhone 2020 bước vào quá trình sản xuất từ tháng 7 hoặc thậm chí là tháng 8.
Báo cáo từ Digitimes cho hay việc sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu với các mẫu iPhone 12 6,1 inch. Apple được cho là đang lên kế hoạch phát hành tổng cộng 4 model của dòng iPhone 12, trong đó 2 mẫu có kích thước màn hình 6,1 inch. Chúng được cho là bản cập nhật của iPhone 11 Pro hiện tại và một iPhone 12 Max mới.
Ngoài ra còn có các mẫu iPhone 12 với màn hình 5,4 inch và iPhone 12 Pro Max với màn hình 6,7 inch sẽ xuất hiện cùng các mẫu 6,1 inch nói trên, tuy nhiên ngày sản xuất không được đề cập trong báo cáo. Các sản phẩm này dự kiến được bắt đầu sản xuất chậm hơn do tác động của dịch Covid-19 đối với không chỉ nguồn cung mà cả nhu cầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU