iPhone 12 5G chỉ được xuất xưởng vào tháng 11

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một báo cáo mới đến từ chuỗi cung ứng Apple mới đây cho thấy loạt iPhone 12 của Apple có thể ra mắt vào tháng 10, với các mẫu 5G được xuất xưởng vào tháng 11.
Người dùng phải chờ đến tháng 11 mới có thể tiếp cận với iPhone 12 5G  /// Ảnh chụp màn hình Người dùng phải chờ đến tháng 11 mới có thể tiếp cận với iPhone 12 5G - Ảnh chụp màn hình
Người dùng phải chờ đến tháng 11 mới có thể tiếp cận với iPhone 12 5G
Ảnh chụp màn hình
Theo Apple Insider, báo cáo thời gian phát hành được lấy từ các nguồn trong chuỗi cung ứng của Apple tại Trung Quốc, trong đó giải thích cuộc khủng hoảng bởi Covid-19 đang diễn ra có thể đẩy lùi kế hoạch ban đầu của Apple trong việc ra mắt loạt iPhone 12 vào tháng 9.
Nguồn tin chuỗi cung ứng cũng nói rằng dòng iPhone 12 sẽ được công bố vào nửa cuối tháng 10. Mặc dù các mẫu 4G LTE sẽ có sẵn để mua ngay sau đó nhưng người dùng quan tâm biến thể 5G có thể phải chờ đợi đến tháng 11. Lưu ý báo cáo này đến từ MacOtakara - một trong những nguồn tiếp cận với nhiều chuỗi cung ứng giá trị trong quá khứ.
Vào đầu năm, nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo của TF Securities đã đặt ra nghi ngờ về ý tưởng về ngày xuất xưởng loạt iPhone 12 vào tháng 9. Dự đoán đó dựa trên sự chậm trễ trong các giai đoạn thử nghiệm và xác minh kỹ thuật của Apple.
Sau đó vào ngày 1.6, Digitimes báo cáo việc sản xuất loạt iPhone mới đã được khởi động muộn hơn một chút so với bình thường vào tháng 7. Trong khi Nikkei Asian Review cho hay vào tháng 3 rằng Apple đang cân nhắc đẩy lùi thời gian ra mắt do lo ngại về nhu cầu.
Mặc dù Apple thường công bố và ra mắt các mẫu iPhone mới vào tháng 9 nhưng việc trì hoãn phát hành sản phẩm sang tháng 11 không phải là trường hợp chưa từng xảy ra. Năm 2017, mặc dù ra mắt tại sự kiện trong tháng 9 nhưng sản phẩm chỉ được xuất xưởng vào tháng 11.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU