iPhone 11 Pro Max sống sót sau một năm dưới đáy hồ

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một chiếc iPhone vô tình rơi xuống hồ ở Đài Loan đã được tìm lại sau một năm.
Chiếc iPhone 11 Pro Max của Chen đã được tìm lại và vẫn còn nguyên vẹn  /// Ảnh chụp màn hình Chiếc iPhone 11 Pro Max của Chen đã được tìm lại và vẫn còn nguyên vẹn - Ảnh chụp màn hình
Chiếc iPhone 11 Pro Max của Chen đã được tìm lại và vẫn còn nguyên vẹn
Ảnh chụp màn hình
Theo AppleInsider, vào tháng 3.2020, người đàn ông có tên Chen trên nhóm Facebook Bao Fei 1 Commune đã đánh rơi chiếc iPhone 11 Pro Max của mình khi đang chèo thuyền ở Sun Moon Lake, Đài Loan. Chen mang chiếc iPhone trong một chiếc túi chống nước bằng nhựa quanh cổ nhưng bị mất sau khi rơi xuống nước nhiều lần.
Vào thời điểm đó, Taiwan News đưa tin một người bạn tỏ ra lạc quan, nói với người đàn ông rằng “iPhone sẽ trở lại với anh ta trong một năm”. Khá tình cờ, vào đầu tháng 4 này, Chen được thông báo chiếc iPhone của anh đã được tìm thấy do hồ nước đã khô cạn vì hạn hán đến mức có thể dễ dàng nhìn thấy iPhone và túi đựng trên lòng hồ.
Nước hồ cạn là hậu quả của trận hạn hán tồi tệ nhất ở Đài Loan trong hơn 50 năm. Cư dân địa phương cho biết trong khoảng thời gian từ 50 đến 60 năm qua, nước trong hồ chưa bao giờ bị rút hoàn toàn như bây giờ. Ngay sau khi Chen lấy lại chiếc iPhone, nước cũng đã quay trở lại hồ.
Mặc dù chiếc túi chống thấm nước đã bị bẩn nhiều nhưng bản thân chiếc iPhone của Chen vẫn hoàn toàn nguyên vẹn. Sau khi sạc lại, Chen cho biết tất cả các chức năng của iPhone vẫn hoạt động bình thường. Chen nói: “Tôi chỉ có thể nói rằng vỏ chống nước cho iPhone thực sự tuyệt vời. Không có nước trong đó. Tôi rất vui vì đã tìm lại được chiếc iPhone của mình sau khi bị mất quá lâu”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thái Quân Lê

Thái Quân Lê

Hư cấu như chưa từng được hư cấu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU