iPad Pro với màn hình OLED ra mắt cuối năm sau

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mặc dù những thay đổi được đề xuất trong iPad Pro sắp tới không mạnh mẽ như chúng ta đã thấy trên các thiết bị Mac gần đây nhưng đó sẽ là những sản phẩm khá thú vị.
iPad Pro vẫn sẽ có bản dùng màn hình OLED bên cạnh mini LED  /// Ảnh: AFP iPad Pro vẫn sẽ có bản dùng màn hình OLED bên cạnh mini LED - Ảnh: AFP
iPad Pro vẫn sẽ có bản dùng màn hình OLED bên cạnh mini LED
Ảnh: AFP
Theo Gizmochina, Apple đã được đồn đại đang phát triển màn hình mini LED với kế hoạch áp dụng cho hầu hết các thiết bị của mình, với nhiều nguồn tin cho rằng thiết bị đầu tiên có màn hình mini LED sẽ là iPad Pro. Sản phẩm này được cho là sẽ có mặt vào nửa đầu năm 2021. Không chỉ có vậy, công ty cũng đang phát triển màn hình OLED cho iPad Pro vào nửa cuối năm sau.
Cũng có thông tin cho rằng Apple sẽ tìm nguồn cung ứng tấm nền OLED từ Samsung Display và LG Display. Cả hai công ty này cũng đang cung cấp tấm nền OLED cho Apple trên các mẫu iPhone 12 ra mắt vào tháng trước.
Báo cáo tiếp tục cho biết thêm rằng Apple sẽ tích cực sử dụng tấm nền mini LED cho dòng iPad vào năm tới và sau đó sẽ dần dần bắt đầu sử dụng cùng một loại màn hình cho MacBook cũng như dòng iMac, tuy nhiên mốc thời gian cụ thể không được công ty đề cập.
Các báo cáo trước đây đã chỉ ra rằng Apple có khả năng cung cấp tấm nền mini LED từ Epistar. Cũng có nguồn tin cho rằng công ty có thể sử dụng các tấm nền tương tự từ Optoelectronics có trụ sở tại Trung Quốc. Công ty này sẽ tham gia chuỗi cung ứng của Apple vào năm 2022 sau khi bắt đầu sản xuất và được chứng nhận vào giữa năm 2021.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU