iPad Pro mới đã hỗ trợ Face ID

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Apple đã chính thức giới thiệu bộ đôi máy tính bảng iPad Pro mới nhất, bao gồm phiên bản nhỏ với màn hình 11 inch và lớn hơn có màn hình 12,9 inch.
Có 2 phiên bản iPad Pro với kích thước màn hình khác nhau được ra mắt lần này  /// Ảnh: Neowin Có 2 phiên bản iPad Pro với kích thước màn hình khác nhau được ra mắt lần này - Ảnh: Neowin
Có 2 phiên bản iPad Pro với kích thước màn hình khác nhau được ra mắt lần này
Ảnh: Neowin
Theo Neowin, do cả hai đều thiết kế với viền mỏng nên kích thước tổng thể của iPad Pro 12,9 inch mới nhỏ hơn bản tiền nhiệm, trong khi bản 11 inch tương đương bản 10,5 inch ra mắt năm ngoái. Phiên bản 12,9 inch chỉ dày 5,9 mm và mỏng hơn 1 mm so với iPad Pro 12,9 inch cũ.
Một trong những lý do giúp Apple giảm kích thước tổng thể của iPad Pro mới chính là nút Home đã biến mất, Touch ID được thay thế bằng Face ID và thiết bị sử dụng điều hướng kiểu iPhone X.
Cả hai thiết bị mới đều sử dụng công nghệ màn hình LCD mà Apple gọi là Liquid Retina như iPhone Xr, cung cấp tần số làm mới 120 Hz và hỗ trợ Apple Pencil. Người dùng iPad Pro mới có thể gắn bút kỹ thuật số Apple Pencil vào mặt sau thiết bị thông qua kết nối từ tính. Hơn nữa, bàn phím Smart Keyboard mới có khả năng làm việc với 2 hướng hiển thị, trong khi bàn phím trước đó chỉ có thể cung cấp hướng duy nhất.
Loạt iPad Pro mới trang bị chip xử lý A12X Bionic với 8 lõi xử lý và GPU 7 lõi. Apple nói rằng nó nhanh hơn 90% về khối lượng công việc đa lõi và nhanh hơn 92% so với nhiều máy tính xách tay hiện có, bao gồm cả những thiết bị cũ được vận hành bởi CPU Core i7. GPU 7 lõi cung cấp hiệu suất làm việc nhanh gấp đôi so với phiên bản trước.
Apple cũng loại bỏ các cổng kết nối Lightning để chuyển sang USB-C, hỗ trợ tương thích ngược. Điều đó có nghĩa bạn có thể sử dụng iPad mới để sạc iPad Mini của mình. Các thiết bị cuối cùng đã bỏ qua cổng Lightning, ủng hộ USB Type-C.
iPad Pro 11 inch mới có giá khởi điểm 799 USD, trong khi mẫu 12,9 inch có giá từ 999 USD. Bạn có thể đặt hàng trước sản phẩm từ bây giờ trước khi nó lên kệ vào ngày 7.11.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU