iPad Pro mini-LED sẵn sàng ra mắt trong tháng này

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Apple được cho là đã lên lịch một cuộc họp báo vào cuối tháng này - chính xác là ngày 23.3, và một báo cáo mới một lần nữa gợi ý về việc giới thiệu dòng iPad Pro (2021) sẽ được ra mắt.
Hình ảnh kết xuất được cho là của iPad Pro mini-LED  /// Ảnh: @xleaks7 Hình ảnh kết xuất được cho là của iPad Pro mini-LED - Ảnh: @xleaks7
Hình ảnh kết xuất được cho là của iPad Pro mini-LED
Ảnh: @xleaks7
Theo PhoneArena, các nguồn tin cho biết nhà cung cấp bảng điều khiển cảm ứng GIS của Đài Loan đang mở rộng năng lực sản xuất hiện có tại một cơ sở ở Thành Đô, Trung Quốc nhằm cung cấp tấm nền cho sản phẩm mới.
Một trong những sản phẩm mới quan trọng nhất được cho là iPad Pro 12,9 inch (2021) tự hào có màn hình mini LED mới, điều mà Apple chưa từng sử dụng trên thiết bị sản xuất trước đây. Các nguồn tin cho rằng Apple sẽ giới thiệu iPad Pro thế hệ tiếp theo của mình sớm nhất vào cuối tháng 3 để trở thành một ứng viên cho máy tính bảng tốt nhất. Khá thú vị, mốc thời gian này khá giống với những gì mà chuyên gia rò rỉ Jon Prosser gợi ý mới đây, cho biết Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 23.3.
Có thể iPad Pro 11 inch (2021) sẽ được công bố cùng với mẫu 12,9 inch mới, tuy nhiên các nguồn tin không đề cập đến sản phẩm. Tương tự, Apple dự kiến sẽ tiết lộ thiết bị theo dõi AirTags của mình và cả AirPods mới.
Ngoài màn hình được nâng cấp, có thể sẽ không có bất kỳ thay đổi lớn nào về thiết kế trên loạt iPad Pro mới, mặc dù iPad Pro 12,9 inch (2021) dự kiến sẽ cung cấp tùy chọn kết nối mạng 5G. Nếu điều này xảy ra, có khả năng sản phẩm sử dụng chip A14X Bionic vốn được cho là mạnh mẽ ngang với chip Apple M1 được sử dụng trong các mẫu MacBook Air và MacBook Pro gần đây nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU