iPad mini 5 và iPad (2019) có thể hỗ trợ Apple Pencil và Smart Keyboard

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hơn ba năm sau khi loạt iPad mini được làm mới, nhiều khả năng Apple sẽ sớm giới thiệu phiên bản iPad mini thế hệ thứ 5 trong năm nay cùng thành viên iPad (2019).
iPad mini 5 cũng sẽ hỗ trợ các phụ kiện phổ biến của iPad Pro  /// Ảnh: AFP iPad mini 5 cũng sẽ hỗ trợ các phụ kiện phổ biến của iPad Pro - Ảnh: AFP
iPad mini 5 cũng sẽ hỗ trợ các phụ kiện phổ biến của iPad Pro
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, các thông tin này được chia sẻ bởi nhà phát triển Steve Troughton-Smith sau khi tìm hiểu bản dựng iOS 12.2 beta mới nhất, ông ghi nhận iPad mini 5 có thể hỗ trợ vài phụ kiện phổ biến nhất của Apple, bao gồm Apple Pencil và Smart Keyboard. Sự hỗ trợ này dường như cũng được mở rộng cho iPad thế hệ thứ sáu dự kiến có màn hình 10 inch lớn hơn.
Mặc dù điều chỉnh kích thước màn hình nhưng cả hai phiên bản iPad mới đều có viền mỏng hơn như dòng iPad Pro năm ngoái nên kích thước tổng thể gần như không có sự khác biệt với phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên dựa vào mã tìm thấy, loạt iPad mới vẫn giữ lại nút Home vật lý cùng cảm biến vân tay Touch ID. Đó là lý do khiến không mẫu máy tính bảng nào được trang bị chức năng nhận diện khuôn mặt Face ID.
Bên cạnh những chi tiết này, ở thời điểm hiện tại có rất ít thông tin về máy tính bảng sắp ra mắt của Apple. Nếu rò rỉ chính xác thì các sản phẩm này có thể được giới thiệu vào cuối tháng 3 tại sự kiện thường niên của công ty.
Tại sự kiện, Apple cũng có thể ra mắt AirPower, AirPods thế hệ mới, dịch vụ truyền phát video và thậm chí là iPod touch thế hệ thứ 7.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU