iPad mini 2019 ra mắt, dùng 'bình cũ rượu mới'

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Apple vừa lặng lẽ ra mắt mẫu máy tính bảng iPad mini thế hệ thứ 5, mà không phải chờ đến sự kiện truyền thông mà hãng tổ chức vào cuối tháng này.
iPad mini 2019 là sản phẩm đầu tiên của dòng này hỗ trợ Pencil  /// Ảnh: Apple iPad mini 2019 là sản phẩm đầu tiên của dòng này hỗ trợ Pencil - Ảnh: Apple
iPad mini 2019 là sản phẩm đầu tiên của dòng này hỗ trợ Pencil
Ảnh: Apple
Theo PhoneArena, sản phẩm này không khác biệt nhiều so với mẫu iPad mini gần đây nhất mà Apple ra mắt vào năm 2015. Máy không có Face ID, hệ thống 4 loa hoặc bất cứ tính năng hiện đại nào khác. Kích thước bên ngoài cũng hoàn toàn giống với phiên bản cũ.
Màn hình iPad mini 5 sử dụng tấm nền IPS kích thước 7,9 inch cho độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel (326 ppi) nhưng hỗ trợ gam màu rộng DCI-P3 và công nghệ True Tone để tạo cân bằng trắng tốt hơn. Bên trong, máy đi kèm chip A12 Bionic nhưng không chia sẻ mức dung lượng RAM.
Sản phẩm đi kèm camera 8 MP ở mặt sau như tiền nhiệm nhưng camera selfie được nâng cấp đáng kể lên 7 MP FaceTime HD. Nhưng điểm nhấn trên sản phẩm chính là việc nó hỗ trợ bút stylus, cho phép nó làm việc với Apple Pencil thế hệ đầu tiên để vẽ. Tuy nhiên, Pencil không đi kèm iPad mini 2019 mà người dùng phải mua riêng với giá 99 USD.
Giá bán iPad mini 2019 64 GB là 399 USD cho bản Wi-Fi hoặc 529 USD cho bản Wi-Fi + LTE. Trong trường hợp mua cấu hình 256 GB, giá cho bản Wi-Fi là 549 USD, còn thêm kết nối di động là 679 USD. Cả hai đều có các tùy chọn màu vàng, bạc và xám.
iPad mini 2019 ra mắt, dùng 'bình cũ rượu mới' - ảnh 2
Cấu hình phần cứng mạnh mẽ của iPad mini 2019 giúp nó xử lý các tác vụ mượt mà
Ảnh: Apple
Trước mắt, sản phẩm này sẽ được bán sớm tại các thị trường Úc, Áo, Bỉ, Canada, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hồng Kông, Hungary, Ireland, Ý, Nhật Bản, Luxembourg, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, UAE, Anh và Mỹ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Hết ý tưởng hay là chiến lược kinh doanh của Apple ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU