iPad mini 2 màn hình Retina đã cho đặt mua

0
(TNO) Không lâu sau khi tạm đóng cửa hàng trực tuyến Apple Store, Apple đã cho người dùng đặt mua trước mẫu máy iPad mini 2 với màn hình Retina.

 iPad mini 2 màn hình Retina đã cho đặt mua - ảnh 1
iPad mini 2 đã chính thức được bán ra - Ảnh: chụp màn hình

Theo đó, vào chiều 12.11 (giờ VN) đồng loạt các cửa hàng trực tuyến Apple Store tại 7 thị trường gồm: Úc, Trung Quốc (chỉ bán bản Wi-Fi), Hồng Kông, Nhật, New Zealand, Singapore và Mỹ đã cho người dùng đặt mua trước mẫu máy iPad mini 2.

Tại Mỹ, giá iPad mini 2 cho bản có bộ nhớ trong 16 GB (chỉ hỗ trợ kết nối Wi-Fi) là 399 USD. Trong khi bản 16 GB có hỗ trợ thêm kết nối 4G là 529 USD.

Phiên bản iPad mini 2 cao cấp nhất là bản có bộ nhớ trong lên đến 128 GB (chỉ hỗ trợ Wi-Fi) có giá 699 USD còn bản hỗ trợ thêm kết nối 4G có giá lên tới 829 USD.

Theo Apple, dự kiến iPad mini 2 với màn hình Retina sẽ được giao tới tay người dùng trong vòng 1 - 3 ngày tới. Trong khi đó, bản hỗ trợ kết nối 4G sẽ được giao hàng trong vòng 5 - 10 ngày tới.

Về cấu hình, iPad mini 2 vẫn sử dụng màn hình cảm ứng 7,9 inch nhưng tích hợp công nghệ Retina sắc nét với độ phân giải lên tới 2.048 x 1.536 pixel.

Điều đặc biệt, bộ vi xử lý của iPad mini 2 cũng được trang bị chipset A7 dựa trên cấu trúc 64 bit tương tự như mẫu máy iPad Air và iPhone 5S. Ngoài ra, iPad mini 2 sở hữu camera iSight sau độ phân giải 5 MP, mặt trước là camera FaceTime HD.

Mặc dù nâng cấp lên màn hình độ phân giải cực cao và bộ vi xử lý mạnh, nhưng Apple tuyên bố rằng iPad mini 2 vẫn có thể sử dụng pin liên tục trong vòng 10 tiếng.

Thành Luân

>> iPad mini 2 sắp được bán ra
>> iPad mini 2 sẽ bị trễ hẹn bán ra
>> Hé lộ ngày bán ra của iPad mini 2 Retina
>> iPad Air và iPad mini 2 sử dụng RAM 1 GB
>> iPad mini Retina sẽ 'khan hàng
>> Apple nhận 40 bằng sáng chế mới
>> Apple vá lỗi trên Macbook Pro màn hình Retina

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU