iPad màn hình không viền ra mắt vào tháng 3 năm sau?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dự kiến, vào tháng 3.2017 tới, Apple sẽ trình làng cùng lúc tới 3 mẫu máy tính bảng iPad mới, thay vì chỉ một thiết bị như truyền thống.
iPad màn hình không viền ra mắt vào tháng 3 năm sau?  /// Ảnh: Apple iPad màn hình không viền ra mắt vào tháng 3 năm sau? - Ảnh: Apple
iPad màn hình không viền ra mắt vào tháng 3 năm sau?
Ảnh: Apple
Theo CNET, Apple được cho là đang lên kế hoạch tung ra tới 3 mẫu iPad trong năm mới. Trong đó, nổi trội nhất là mẫu iPad dự kiến có màn hình 10,9 inch, nhưng kích thước lại chỉ ngang bằng model iPad 9,7 inch trước đó.
Điều này khiến nhiều người liên tưởng, đây sẽ là mẫu iPad màn hình không viền, bởi hầu hết những chi tiết dư thừa sẽ được nhà sản xuất cắt bỏ. Tương tự như loạt iPhone hiện hành, có vẻ như Apple đang mong muốn làm mới ngoại hình iPad 2017.
Còn theo thông tin từ Barclays Research, Apple sẽ tung ra chiếc iPad màn hình không viền vào tháng 3.2017. Nghĩa là người dùng sẽ phải chờ đợi khoảng 5 tháng nữa. Đây cũng là thời điểm các nhà sản xuất thi nhau trình làng sản phẩm mới.
Tất nhiên, ngoài iPad 10,9 inch, Apple còn ấp thủ thêm 2 model khác, nhiều khả năng là iPad 9,7 inch và iPad Pro mới, trong khi dòng iPad mini đã bị khai tử. Như vậy, người dùng sẽ có tới 3 lựa chọn về kích cỡ màn hình máy tính bảng iPad 2017.
Được biết, iPad 9,7 inch tuy vừa vặn nhưng chưa đủ lớn, iPad Pro lại hơi quá khổ. Do đó, model iPad 10,9 inch mới được kì vọng sẽ trở thành sản phẩm bán chạy nhờ sở hữu kích thước vừa phải, trong khi vẫn đảm bảo trải nghiệm giải trí toàn năng.
Đáng tiếc, giá bán của loạt iPad trình làng vào tháng 3 năm sau vẫn chưa được tiết lộ. Một số nguồn tin cho rằng, model iPad 10,9 inch mới sẽ có giá bán thấp hơn iPad Pro, nhưng không quá chênh lệch với dòng iPad Air gần đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU