iPad 10,2 inch giá chỉ còn 250 USD tại Best Buy

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Best Buy đang giảm giá một loạt thiết bị của Apple nhằm thúc đẩy mua sắm mới, bao gồm các mẫu iPad 10,2 inch, HomePod và Apple Watch Series 5.
Người dùng có thể mua iPad 10,2 inch với giá siêu rẻ trong thời gian tới /// Ảnh: AFP Người dùng có thể mua iPad 10,2 inch với giá siêu rẻ trong thời gian tới - Ảnh: AFP
Người dùng có thể mua iPad 10,2 inch với giá siêu rẻ trong thời gian tới
Ảnh: AFP
Theo Engadget, sản phẩm giảm giá đáng chú ý nhất lần này là iPad 10,2 inch đang được bán với giá 250 USD, tức giảm 80 USD so với giá niêm yết thông thường là 330 USD. Mẫu iPad này thỉnh thoảng được bán tại các nhà bán lẻ bên thứ ba với mức giá 330 USD hoặc thậm chí là 280 USD. Đây được xem là một trong những ưu đãi giảm giá hấp dẫn nhất hiện nay.
iPad 10,2 inch được đánh giá là mẫu máy tính bảng có hiệu năng tốt, phần mềm tuyệt vời và thời lượng pin khá. Nó là máy tính bảng tốt nhất mà người dùng có thể mua với giá dưới 500 USD.
Bên cạnh đó, Best Buy cũng giảm giá 100 USD cho HomePod, có nghĩa người dùng có thể mua sản phẩm với giá chỉ 200 USD. HomePod được đánh giá là một trong những loa thông minh tốt nhất hiện có, nơi Siri có thể phản ứng nhanh với các lệnh và nó có thiết kế tinh tế.
Cuối cùng, ưu đãi dành cho Apple Watch Series 5 với giá rẻ hơn, xuống còn 300 USD, tức rẻ hơn 100 USD so với giá thông thường. Apple Watch Series 5 vẫn là chiếc smartwatch tốt nhất và nó đi kèm màn hình sáng luôn bật, la bàn, gọi khẩn cấp quốc tế giúp cải thiện hiệu năng làm việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Văn

Lê Văn

Bán ở Việt Nam giá cũng trên trời.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU