iOS 13.6 beta hỗ trợ điều khiển cập nhật phần mềm tự động tốt hơn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Apple vừa phát hành phiên bản beta dành cho nhà phát triển thứ hai của iOS 13.6 và iPadOS 13.6, cùng các phiên bản macOS Catalina 10.15.6 beta 2 và beta đầu tiên cho watchOS 6.2.8 và tvOS 13.4.8.
iOS 13.6 cho phép quản lý việc tải và cài đặt bản cập nhật phần mềm tốt hơn   /// Ảnh chụp màn hình iOS 13.6 cho phép quản lý việc tải và cài đặt bản cập nhật phần mềm tốt hơn - Ảnh chụp màn hình
iOS 13.6 cho phép quản lý việc tải và cài đặt bản cập nhật phần mềm tốt hơn
Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, bản beta này có hai tính năng mới quan trọng sắp có trong iOS 13.6. Một là người dùng giờ đây sẽ có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với các bản cập nhật phần mềm tự động trong ứng dụng Settings. Cụ thể, để bật tải xuống bản cập nhật iOS tự động, người dùng truy cập theo đường dẫn Settings > General > Software Update > Customize Automatic Updates. Tại đây kích hoạt nút Download iOS Updates.
Được biết hiện tại, hệ điều hành sẽ tự động tải xuống các bản cập nhật và sau đó người dùng có thể chọn cài đặt qua đêm hay không. Với phiên bản 13.6, sẽ có hai cài đặt riêng biệt, một cho tải xuống tự động và một cho cài đặt tự động.
Một tính năng mới khác là HealthKit được bổ sung các loại dữ liệu mới để theo dõi các triệu chứng như đau đầu, cảm lạnh, đau họng…
Lưu ý: Đây vẫn chỉ là phiên bản beta nên các tính năng này có thể thay đổi hoặc bị xóa vào thời điểm Apple phát hành chính thức iOS 13.6.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU