iOS 13.1 chính thức phát hành cùng iPadOS 13.1

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chỉ bốn ngày sau khi iOS 13 ra mắt, Apple đã tung ra bản iOS 13.1 và iPadOS 13.1 cho iPhone, iPad và iPod Touch mà theo khuyến cáo, người dùng nên cập nhật phiên bản này ngay lập tức.
iOS 13.1 đã có sẵn để tải xuống qua giao thức OTA   /// Ảnh: Apple iOS 13.1 đã có sẵn để tải xuống qua giao thức OTA - Ảnh: Apple
iOS 13.1 đã có sẵn để tải xuống qua giao thức OTA
Ảnh: Apple
Theo BGR, ngoài việc chứa nhiều bản cập nhật bảo mật và sửa lỗi, iOS 13.1 còn đi kèm một số thủ thuật mới, như Share ETA cho Maps, các shortcut tự động cho Siri và quản lý thiết bị được cải thiện cho doanh nghiệp. Ngoài ra còn có một số điều chỉnh và bổ sung trực quan mà người dùng có thể hoặc không thể nhận thấy khi cập nhật.
Nếu đang tự hỏi liệu thiết bị của mình có tương thích với iOS 13.1 hay không, về cơ bản nó sẽ tương thích với iPhone chạy iOS 12, ngoại trừ iPhone 5S, 6 và 6 Plus. Còn đối với iPadOS 13.1, nó tương thích với các mẫu iPad Pro 12,9 inch, 10,5, 9,7 inch, iPad Air 2 và 3, iPad 5 và 6, iPad mini 4 và 5 và iPod Touch thế hệ thứ 7.
Để cài đặt iOS 13.1 hoặc iPadOS 13.1 trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch, người dùng hãy vào Settings > General > Software Update, sau đó nhấp vào Download and Install ở cuối trang. Người dùng cũng có thể cài đặt bản cập nhật thông qua iTunes bằng cách kết nối thiết bị iOS với máy tính.
Phiên bản cập nhật này của Apple có dung lượng hơn 500 MB đi kèm các bản vá bảo mật còn tồn tại trong bản iOS 13.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU