iOS 13 beta tiết lộ kết nối USB-C trên iPhone XI

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhiều tin đồn cho biết Apple sẽ bỏ kết nối Lightning độc quyền trên iPhone để chuyển sang USB-C, và có vẻ như nó sẽ thành hiện thực trong năm 2019 này.
Hình ảnh cho thấy iOS 13 beta yêu cầu kết nối cáp với cổng USB-C trên máy tính  /// Ảnh chụp màn hình Hình ảnh cho thấy iOS 13 beta yêu cầu kết nối cáp với cổng USB-C trên máy tính - Ảnh chụp màn hình
Hình ảnh cho thấy iOS 13 beta yêu cầu kết nối cáp với cổng USB-C trên máy tính
Ảnh chụp màn hình
Theo GSMArena, báo cáo mới nhất hiển thị hình ảnh màn hình khôi phục của iOS 13 beta cho thấy cáp USB-C chỉ vào máy tính thay cho cáp Lightning chỉ vào iTunes.
Dĩ nhiên nhiều người có lý do cho rằng hình ảnh ám chỉ đến tính năng USB-C trên iPad Pro, nơi công ty đã chuyển từ Lightning sang USB-C để hỗ trợ sạc nhanh hơn và truy cập vào rất nhiều phụ kiện (USB-C là một tiêu chuẩn được áp dụng rộng rãi). Tuy nhiên, trong hình thiết bị được kết nối là một chiếc iPhone.
Sẽ rất ý nghĩa khi USB-C có mặt trên iPhone (ít nhất là iPhone XI và XI Max, thậm chí bao gồm cả bản kế nhiệm của iPhone XR) sử dụng USB-C chỉ vì mục đích sạc nhanh.
Được biết, Apple kiếm tiền từ việc bán quyền truy cập Lightning cho các nhà sản xuất phụ kiện của bên thứ ba, vì vậy việc công ty chuyển cả ba sản phẩm sang USB-C trong năm nay vẫn còn là một ẩn số.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU