iOS 10.3.2 bị tố gây hao pin iPhone 6

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhiều người dùng sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS 10.3.2 mới nhất của Apple, đã phàn nàn hiện tượng iPhone khi dùng phiên bản này đã bị hao pin một cách bất thường.
Một số người dùng iPhone đang phàn nàn hiện tượng máy bị tụt pin nhanh khi dùng bản iOS 10.3.2 /// Ảnh: AFP Một số người dùng iPhone đang phàn nàn hiện tượng máy bị tụt pin nhanh khi dùng bản iOS 10.3.2 - Ảnh: AFP
Một số người dùng iPhone đang phàn nàn hiện tượng máy bị tụt pin nhanh khi dùng bản iOS 10.3.2
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, bản iOS 10.3.2 vừa được Apple tung ra vào hôm 16.5, nhằm vá lại một số lỗ hổng bảo mật nguy hiểm trong các dòng sản phẩm iPhone, iPad.
Tuy nhiên, theo ghi nhận từ một số người dùng iPhone 6 thì khi sử dụng phiên bản này, thời gian dùng pin đã bị tụt nhanh hơn một cách bất thường, với việc mất khoảng 20% pin chỉ trong vòng 10 phút.
Vấn đề nói trên cũng đã được chia sẻ trên cộng đồng hỗ trợ của Apple, nhưng chưa được "nhà táo" phản hồi. Tuy nhiên, thông thường khi nhận được phản ánh từ phía người dùng, Apple sẽ mau chóng tung ra bản vá lỗi mới nếu lỗi là chính xác.
Được biết, iOS 10.3.2 cũng có khả năng là bản cập nhật lớn cuối cùng mà Apple sẽ tung ra cho người dùng, bởi vào tháng 6 tới hãng sẽ ra mắt phiên bản iOS 11, nhân sự kiện WWDC 2017 sắp diễn ra.
Hiện tại, để nâng cấp lên phiên bản iOS 10.3.2 người dùng chỉ cần kết nối máy với internet, truy cập vào Settings > General > Software Update.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Robin

Robin

IP6 của tôi cũng đã nâng cấp vài hôm, tôi vẫn thấy dùng bình thường, đâu có hao pin.
Âu Thiên Phong

Âu Thiên Phong

Tui cũng thấy thế , tui dùng ip7 nhưng từ khi nâng cấp lên 10.3.2 thì thấy hao pin khá nhanh so vs phiên bản cũ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU