Internet Explorer 8, 9 và 10 sắp bị khai tử

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Với việc Microsoft tung ra bản vá lỗi cho hệ điều hành Windows vào tuần sau, thì toàn bộ các phiên bản Internet Explorer cũ đều sẽ bị khai tử.
Theo Neowin, thông tin nói trên đã được Microsoft xác nhận và vào ngày 12.1 tới, "gã khổng lồ phần mềm" sẽ tung ra bản vá KB3123303 cho hệ điều hành Windows, kèm thông báo yêu cầu người dùng các bản Internet Explorer (IE) cũ phải cập nhật lên bản IE 11 mới nhất.
Internet Explorer 8, 9 và 10 sắp bị khai tử - ảnh 1Internet Explorer 8 là một trong những trình duyệt sẽ sớm bị khai tử trong thời gian tới - Ảnh chụp màn hình
Bản vá này cũng sẽ được cung cấp cho người dùng Windows 7 và Windows Server 2008 R2, vốn cũng đang sử dụng các bản IE cũ.
Điều này có nghĩa là, sau ngày 12.1 các phiên bản Internet Explorer 8, 9 và 10 sẽ không còn nhận được sự hỗ trợ bảo mật của Microsoft nữa. Như vậy, người dùng buộc phải sử dụng Internet Explorer 11 hoặc nâng cấp lên Windows 10 để sử dụng trình duyệt Microsoft Edge.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lan Ngoc

Lan Ngoc

Microsoft thì khai tử IE còn tổng Cục thuế Việt Nam thì sử dụng phần mềm khai thuế qua mạng chỉ tương thích với IE. Các trình duyệt khác kể cả Edge cũng không nộp được tờ khai... quá lạ!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU