Intel công bố laptop màn hình gập

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công ty sản xuất chip hàng đầu giới Intel đã mang tới CES 2020 một laptop với thiết kế riêng biệt của mình, với mục tiêu sẽ là nguồn cảm hứng cho các laptop trong tương lai.
Laptop có thể dễ dàng đọc tin tức giống như một chiếc smartphone /// Ảnh chụp màn hình Laptop có thể dễ dàng đọc tin tức giống như một chiếc smartphone - Ảnh chụp màn hình
Laptop có thể dễ dàng đọc tin tức giống như một chiếc smartphone
Ảnh chụp màn hình
Theo The Verge, nguyên mẫu có tên gọi là Horseshoe Bend, thiết bị là một màn hình OLED có tỷ lệ 4 : 3 và sẽ rộng 17,3 inch khi mở ra. Nó sẽ có kích thước gần với các loại máy tính xách tay truyền thống. Ngoài ra, laptop còn có chân đế kiểu Surface để bạn có thể sử dụng hết kích thước màn hình khi kết hợp với bàn phím không dây.
Laptop được xây dựng xung quanh thiết kế Tiger Lake 10nm mới của Intel, cho phép các thiết bị laptop có độ mỏng chỉ 7mm cùng với công suất thoát nhiệt TDP chỉ 9W, từ đó không cần dùng tới quạt tản nhiệt. Nguyên mẫu hiện đang chạy hệ điều hành Win 10, tuy nhiên Microsoft đang phát triển Windows 10X và khả năng sẽ trở thành một nền tảng phù hợp với thiết bị trong tương lai.
Intel công bố laptop màn hình gập mang thiết kế tương lai

Horseshoe Bend của Intel khi mở rộng hoàn toàn có độ rộng lên tới 17,3 inch

Ảnh The Verge

Horseshoe Bend sẽ dễ dàng sử dụng với màn hình cảm ứng hoàn toàn. Để xem tin tức hoặc đọc báo, bạn chỉ cần sử dụng ngón tay lướt như điện thoại di động thông minh, mà không có bất kỳ khó khăn nào.
Dự kiến, mẫu laptop này sẽ được xuất xưởng vào cuối năm nay. Intel hy vọng Horseshoe Bend sẽ trở thành hình mẫu của các dòng laptop trong tương lai.

Thế hệ màn hình tương lai đổ bộ triển lãm CES 2020

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU