Instagram trên iOS thử nghiệm chia sẻ liên kết trong Story

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Instagram phiên bản iOS đang thử nghiệm khả năng chia sẻ các liên kết trong các câu chuyện story.
Những câu chuyện trên story Instagram sẽ có thể thêm nhãn dán liên kết  /// Ảnh chụp màn hình Những câu chuyện trên story Instagram sẽ có thể thêm nhãn dán liên kết - Ảnh chụp màn hình
Những câu chuyện trên story Instagram sẽ có thể thêm nhãn dán liên kết
Ảnh chụp màn hình
Theo 9to5Mac, Instagram đang thử nghiệm khả năng chia sẻ liên kết trong các bài đăng story thông qua các nhãn dán mới trên ứng dụng dành cho người dùng iOS. Đây sẽ là sự mở rộng đáng chú ý nâng cao khả năng chia sẻ nội dung trong các câu chuyện trên Instagram.
Hiện tại, những người dùng trên Instagram có 10.000 người theo dõi hoặc dấu tích xanh có thể thêm liên kết cụ thể vào story của họ bằng cách vuốt lên. Tuy nhiên, Instagram đang thử nghiệm một nhãn dán liên kết mới, thay vì vuốt thì người dùng khác chỉ việc bấm vào để truy cập liên kết.
Thử nghiệm ngay bây giờ bị giới hạn và chỉ một số người dùng nhất định mới có quyền truy cập vào tính năng mới. Instagram sẽ theo dõi để xem các loại liên kết mà mọi người đăng, tập trung vào việc ngăn chặn thông tin sai lệch và spam.
Mặc dù thử nghiệm hiện ở quy mô nhỏ, nhưng Instagram hy vọng sẽ triển khai nhãn dán liên kết cho tất cả mọi người nếu có thể làm cho nó hoạt động bình thường. Tuy nhiên, không có kế hoạch đưa liên kết đến các phần khác của Instagram, chẳng hạn như bình luận hoặc chú thích.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU