Instagram sẽ lọc tin nhắn người lạ chứa ngôn ngữ lăng mạ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giờ đây người dùng sẽ được bảo vệ khỏi vấn nạn quấy rối từ người lạ trên tin nhắn cá nhân của Instagram (DM).
Instagram sẽ lọc tất cả tin nhắn lăng mạ từ người lạ   /// Ảnh chụp màn hình Instagram sẽ lọc tất cả tin nhắn lăng mạ từ người lạ - Ảnh chụp màn hình
Instagram sẽ lọc tất cả tin nhắn lăng mạ từ người lạ
Ảnh chụp màn hình
Theo TheNextWeb, Instagram cuối cùng cũng bổ sung một lớp bảo vệ cần thiết giúp tránh khỏi việc bị quấy rối cho hộp tin nhắn của bạn. Cụ thể, Instagram sẽ tự động lọc các yêu cầu gửi tin nhắn DM có chứa các từ, cụm từ và biểu tượng cảm xúc mang ý nghĩa xúc phạm, để bạn không bao giờ phải nhìn thấy chúng.
Tính năng bảo vệ này sẽ ngăn người lạ gửi cho bạn những tin nhắn với nội dung thù hận. Trước đây những tin nhắn từ người lạ sẽ được chuyển đến một hộp tin nhắn riêng biệt và tính năng mới đã tiếp tục đưa mọi thứ tiến thêm một bước an toàn và bảo mật hơn.
Tính năng có tên Hidden Words, được Instagram bố trí nằm trong phần Privacy Settings, sẽ hoạt động với danh sách các từ ngữ được xác định trước, cũng như những từ ngữ do bạn thêm vào danh sách.
Hidden Words sẽ bắt đầu ra mắt trong vài tuần tới ở một số quốc gia, Instagram cho biết có thể mất nhiều tháng để cung cấp rộng rãi hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU