Instagram sẽ cho phép tùy chọn ẩn số lượt thích

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Instagram đang thử nghiệm việc cho phép một số người dùng có thể quyết định họ có muốn biết được số lượt thích hay không.
Instagram đang thử nghiệm tùy chọn ẩn lượt thích trên nền tảng của mình  /// Ảnh chụp màn hình Instagram đang thử nghiệm tùy chọn ẩn lượt thích trên nền tảng của mình - Ảnh chụp màn hình
Instagram đang thử nghiệm tùy chọn ẩn lượt thích trên nền tảng của mình
Ảnh chụp màn hình
Theo Adam Mosseri - người đứng đầu Instagram, thông báo trên Twitter về việc thử nghiệm một tùy chọn mới cho phép người dùng quyết định trải nghiệm phù hợp nhất với mình. Nền tảng hiện cho phép một số người dùng tùy chọn trải nghiệm bằng cách chọn xem lượt thích trên bài đăng của người khác và tắt số lượt thích trên bài đăng của chính mình. Mosseri nói thêm rằng trong khi họ đang thử nghiệm điều này trên Instagram, họ cũng đang xem xét khám phá những trải nghiệm tương tự trên Facebook.
Điều này xảy ra chỉ 1 tháng sau khi Instagram vô tình ẩn số lượt thích cho một nhóm lớn người dùng. Instagram đã thử nghiệm ẩn số lượt thích kể từ năm 2019, với nỗ lực khám phá xem liệu nó có làm giảm áp lực mà một số người cảm thấy khi đăng bài trên ứng dụng hay không. Nhưng không phải ai cũng chấp nhận sự thay đổi này, nhất là những người dùng có ảnh hưởng đang sử dụng số lượt thích cho công việc của họ.
Mosseri nói với PBS NewsHour vào năm 2019 rằng toàn bộ mục tiêu của việc thử nghiệm cách hiển thị số lượt thích trên ứng dụng là để nỗ lực giảm bớt lo lắng và so sánh trên mạng xã hội.
Không rõ khi nào tính năng này sẽ có thể truy cập được đối với tất cả người dùng Instagram, thay vì chỉ một nhóm được chọn, nhưng rõ ràng là một số thay đổi lớn đang diễn ra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU