iMessage và FaceTime đạt kỷ lục trong 3 tháng đầu năm 2020

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

CEO của Apple đã tiết lộ những con số tăng trưởng thuyết phục của các dịch vụ như iMessage, FaceTime và Apple News.
FaceTime và iMessage tăng vọt về số lượng người dùng  /// Ảnh chụp màn hình FaceTime và iMessage tăng vọt về số lượng người dùng - Ảnh chụp màn hình
FaceTime và iMessage tăng vọt về số lượng người dùng
Ảnh chụp màn hình
Trong một cuộc họp trực tuyến để báo cáo doanh thu của Apple trong 3 tháng đầu năm 2020, Tim Cook tiết lộ cả iMessage và FaceTime đã thiết lập các kỷ lục mới về số lượng người sử dụng hằng ngày đang tăng vọt trong bối cảnh nhiều người phải sống trong tình trạng cách ly vì đại dịch Covid-19.
Bên cạnh đó, ông Cook cũng thông báo rằng cổng thông tin Apple News đã đạt 125 triệu người dùng hằng tháng trong quý. Và sự ưa chuộng của người dùng đối với dịch vụ này phần lớn nhờ vào những thông tin về dịch Covid-19 được quản lý và đăng tải từ các nguồn đáng tin cậy.
Cuối cùng là thông tin về ứng dụng theo dõi sàng lọc về đại dịch Covid-19 được phát hành vào tháng 3, hiện ứng dụng này đã được tải xuống hơn 2 triệu lượt, trong khi phiên bản web đã được truy cập bởi 3 triệu người dùng tính đến thời điểm hiện tại.
Theo CEO Tim Cook, tuy Apple đang đạt mức tăng trưởng tốt nhưng rõ ràng đây không phải những gì mà hãng mong đợi. Vì phần lớn do hiệu ứng của đại dịch giúp kích cầu số lượng người dùng, mà mục tiêu của Apple nhắm đến là mức độ tin cậy cao trong việc kinh doanh và hoạt động lâu dài cùng với người dùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU